- Kết quả tạo giống dâu 28 và 36
- Nghiên cứu cách tiếp cận và ứng dụng mô hình IPScore trong định giá công nghệ
- Nghiên cứu đề xuất cơ chế giúp đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trên địa bàn Lạng Sơn đến năm 2020
- Hoàn thiện quản lý thuế đối với các tổ chức cá nhân nước ngoài không có cơ sở thường trú nhưng có hoạt động kinh doanh hoặc thu nhập tại Việt Nam
- Nghiên cứu khả năng chuyển hóa Zn của nấm Cordyceps sp
- Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa tại các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ của tỉnh Nam Định
- Triển khai ứng dụng Laser quang châm chữa các bệnh chứng theo châm cứu cổ truyền tại các trạm y tế xã phường đạt chuẩn quốc gia tỉnh Bình Dương
- NC công nghệ chế tạo điốt phát quang màu do GaP bằng PP epytaxy lỏng
- Ảnh hưởng của nhu cầu thụ hưởng văn hóa tới đạo đức lối sống của thanh thiếu niên trong giai đoạn hiện nay
- Những vấn đề cơ bản của công nghệ chế tạo hợp kim bột và nam châm khối MnBi chất lượng từ tính cao - loại vật liệu từ và nam châm vĩnh cửu không chứa đất hiếm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2022
Nghiên cứu quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá Trèn bầu (Ompok bimaculatus) tại An Giang
Trường đại học An Giang
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Văn Lễnh
TS. Phan Phương Loan; ThS. Trần Kim Hoàng; ThS. Phan Thị Thanh Vân; ThS. Đặng Thế Lực; TS. Chau Thi Đa; ThS. Lê Công Quyền; ThS. Nguyễn Hoàng Huy; ThS. Lê Đức Duy
Khoa học nông nghiệp
01/03/2018
01/08/2020
2021
An Giang
112
- Nội dung 2: Nghiên cứu kỹ thuật ương cá Trèn bầu từ cá bột lên cá giống.
- Nội dung 3: Nghiên cứu kỹ thuật nuôi trương phẩm cá Trèn bầu.
- Nội dung 4: Nghiên cứu xây dựng mô hình trình diễn và tập huấn đào tạo nguồn nhân lực.
- Nội dung 5: Bảo tồn và phát triển nguồn gene cá Trèn bầu.
- Nội dung 6: Đề xuất các định hướng và kế hoạch 5 năm.
cá trè; trèn bầu; sản xuất giống; thương phẩm; Ompok bimaculatus
AGG-2022-004