- ứng dụng hệ thông tin địa chất (GIS-GES) đánh giá nguy cơ trượt lở đất phục vụ phát triển biền vững kinh tế xã hội khu vực lòng hồ thủy điện Sơn La - Sông Đà áp dụng trên các vùng Mường Lay Tủa Chùa Tuần Giáo Mường Tè và Sìn Hồ
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức viên chức nữ tỉnh Vĩnh Phúc
- Thực trạng và giải pháp hoàn thiện kiểm toán ngân sách cấp huyện trong kiểm toán ngân sách địa phương
- Chọn tạo giống hành củ (Allium cepa L Aggregatum group) chịu nhiệt cho sản xuất trái vụ ở vùng Đồng bằng sông Hồng
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen và giống hải sản kinh tế quí hiếm có nguy cơ tuyệt chủng ở biển Việt Nam
- Xây dựng chương trình bảo vệ môi trường Q Bình Thạnh đến năm 2010
- Tuyển chọn và khảo sát ảnh hưởng của vi khuẩn cố định đạm lên cây cao su sử dụng kỹ thuật đánh dấu đồng vị N-15
- Kết quả khảo nghiệm: Đánh giá tác dụng của chế phẩm thảo dược TP-Viroto phòng trị bệnh virus đốm trắng (WSSV) cho tôm sú nuôi
- Tiến độ dự án áp dụng công nghệ mới để chế biến thực phẩm chất lượng cao phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật chế tạo huyết thanh kháng nọc rắn hổ chúa (king cobra antivenom)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu linh chi từ rượu nền truyền thống
Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phan Thị Tường Khanh
Kỹ thuật đồ uống
2016
Bến Tre
82 trang
Rượu Linh chi; Nấm Linh chi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
BTE-0026-2017