- Nghiên cứu xây dựng bộ nhân tố nhiệt động lực cho dự báo sự hình thành của xoáy thuận nhiệt đới trên khu vực Biển Đông
- Tạo chủng Vibrio harveyi nhược độc chứa DNA vector mang gen mã hóa protein vỏ VP28 của vi rút gây bệnh đốm trắng có tiềm năng làm vắc xin ngừa bệnh đốm trắng trên tôm sú Giai đoạn II: Đánh giá khả năng đáp ứng miễn dịch kháng vi rút đốm trắng của chủng Vibrio harveyi nhược độc chứa DNA vector mang gen mã hóa protein vỏ VP28
- Trang bị hệ thống truyền dẫn phát hình tự động kênh 7 cho Đài truyền hình Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu thực trạng công tác y tế trường học ở Việt Nam hiện nay và đề xuất mô hình quản lý phù hợp
- Xây dựng mô hình liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị thịt lợn bản địa (lợn Mường Khương và lợn Lửng) cho một số tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc phục vụ xây dựng nông thôn mới
- Lịch sử Đảng bộ tỉnh Tiền Giang 1927-1954
- Nghiên cứu xây dựng chỉ số đánh giá mức độ hài lòng về chất lượng thông tin thống kê của người sử dụng
- Nuôi thử nghiệm giống vịt trời qui mô nông hộ ở huyện Hoà Bình tỉnh Bạc Liêu
- Cải tiến hệ thống cấp bã lò hơi tiết kiệm củi đốt và dầu FO
- Điều tra nguồn tài nguyên cây thuốc ở vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát tỉnh Tây Ninh phục vụ cho yêu cầu bảo tồn và phát triển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-142
Nghiên cứu sản xuất axit citric từ rỉ đường miá
Bộ NN và CNTP, Viện CNTP
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Ngô Thị Mại,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
1990
104 tr.
Sản xuất; Axit citric; Công nghệ lên men; Rỉ đường miá; Sinh tổng hợp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
788