- Nghiên cứu thiết kế hệ thống tính toán hiệu năng cao 50-100 Tflops
- Nghiên cứu kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản bánh Gai Ninh Giang Hải Dương
- Ứng dụng thông tin trong công tác quản lý một số mặt chủ yếu của ngành Giáo dục - Đào tạo Hải Phòng
- Nghiên cứu kinh nghiệm của nước ngoài về chính sách giải pháp công nghệ tổ chức vận hành và khai thác cơ sở dữ liệu áp dụng cho việc xây dựng cơ sở dữ liệu ngành cơ khí Việt Nam
- Nghiên cứu các yếu tố tác động đến quá trình chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu chiếu xạ thử nghiệm pha tạp đơn tinh thể Silic trên Lò Phản ứng hạt nhân Đà Lạt
- Nghiên cứu biến động lòng dẫn sông Hồng và đề xuất các giải pháp ổn định khu vực cửa vào sông Đáy mới được tái lập
- Đặc điểm khí hậu và khí hậu nông nghiệp tỉnh Quảng Trị
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nuôi thủy sản bằng lồng trên hồ Thác Bà
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp tính giá trị sản xuất ngành vận tải theo giá hiện hành ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sản xuất bán thành phẩm (cao chiết chuẩn hóa ) và một vài chế phẩm từ actisô Đà Lạt có hàm lượng cynarin và acid clorogenic tương đương với chế phẩm của nước ngoài (Chophytol) đang lưu thông ở thị trường trong nước
Trung tâm Khoa học công nghệ Dược Sài Gòn
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phạm Đông Phương, PGS.TS. Nguyễn Thiện Hải
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
2016
TP. Hồ Chí Minh
250
cao actiso; thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0172-2017