
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn tuyển chọn vận động viên nam 13-15 tuổi môn xe đạp đường trường tại TPHCM
- Cơ sở khoa học cho các giải pháp công nghệ khai thác tổng hợp nguồn nước cho các vùng trọng điểm miền núi và Tây nguyên phục vụ phát điện cấp nước sinh hoạt sản xuất và chế biến
- Dự án đầu tư thâm canh mở rộng 3130 ha cao su (công ty cao su Quảng Trị)
- Tư tưởng Hồ Chí Minh với thế giới
- Nghiên cứu tuyển chọn giống sắn và kỹ thuật thâm canh rải vụ sắn nhằm phụ vụ phát triển cây sắn bền vững ở tỉnh Đắk Nông
- Hiệu ứng âm vị hình thái và ngữ nghĩa trong nhận diện từ ghép tiếng Việt qua lời nói
- Phát triển bền vững ở Việt Nam trong bối cảnh mới của toàn cầu hóa hội nhập quốc tế và biến đổi khí hậu
- Mô hình tổ chức lao động và thu nhập của Trung tâm giao dịch chứng khoán
- Hỗ trợ thương mại hóa máy thu hoạch mía nguyên cây có trọng lượng nhẹ phù hợp điều kiện canh tác ở Tây Ninh và Nam Bộ
- Quyền tự do kinh doanh và bảo đảm quyền tự do kinh doanh theo Hiến pháp năm 2013



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-252
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Alpha-Amylaza quy mô công nghiệp
Viện Công nghiệp thực phẩm, Bộ Công nghiệp
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Đỗ Thị Giang, KS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
1981
1986
1986
H.
87 tr.
Chế phẩm Alpha-Amylaza; Sản xuất; Quy mô công nghiệp; Men Alpha-Amylaza
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
512