
- Lưu giữ và bảo tồn nguồn gen cây nguyên liệu giấy
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng và khả năng cạnh tranh các sản phẩm cao su kỹ thuật của Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá Trèn Bầu (Ompok bimaculatus) tại An Giang
- Trồng khảo nghiệm cam tề Trung Quốc tại tỉnh Hà Giang
- Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất giống rau hoa và rau hoa thương phẩm chất lượng cao tại tỉnh Bắc Kạn
- Mô hình tổ chức hoạt động giáo dục thiếu nhi trên địa bàn dân cư
- Nghiên cứu xây dựng mô hình phương pháp đánh giá an toàn hệ thống hãm của đoàn tàu trong đường sắt đô thị tại Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy sấy mùn cưa năng suất 1 tấn/h trong dây chuyền sản xuất viên nhiên liệu phục vụ xuất khẩu
- Những giải pháp chủ yếu nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về công tác văn thư lưu trữ tại tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu định lượng cacbon tích lũy để đánh giá khả năng tạo bể chứa cacbon của rừng ngập mặn ở vùng ven biển đồng bằng Bắc Bộ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-150
Nghiên cứu sản xuất đường-mật tinh bột theo phương pháp enzyme
Bộ NN và CNTP, Viện CNTP
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Hoàng Hướng Quỳ,
Kỹ thuật thực phẩm
1986
44 tr.
Glucose; Công nghiệp lên men; Phương pháp enzim; Đường; Mật tinh bột
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
787