liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.02.10/CNSHCB

2016-24-306

Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm chức năng từ đậu tương

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

ThS. Giang Thế Việt

TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, TS. Nguyễn Thị Việt Anh, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, CN. Phạm Linh Khoa, KS. Nguyễn Thị Làn, KS. Vũ Phương Nam

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/2010

06/2012

2014

Hà Nội

199 + Phụ lục

Tuyển chọn một số chủng vi sinh vật có khả năng lên men chuyển hóa isoflavon, sinh tổng hợp GABA, axit amin. Sản xuất thực phẩm chức năng từ đậu tương lên men quy mô phòng thí nghiệm. Xác định tính an toàn của sản phẩm và đánh giá tác dụng của các thực phẩm chức năng. Xây dựng mô hình công nghệ và thiết bị sản xuất thực phẩm chức năng giàu isoflavon, thực phẩm chức năng giàu GABA và axit amin từ đậu tương lên men quy mô 500 - 700 kg/mẻ, Đánh giá hiệu quả kinh tế của mô hình.

Thực phẩm chức năng;Đậu tương;Lên men;Vi sinh vật;;Isoflavon;Axit amin;Sinh tổng hợp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12146