- Nghiên cứu xác định và đưa vào sản xuất các công thức lai bò hướng sữa và thịt
- Kiệt sức nghề nghiệp và một số yếu tố ảnh hưởng của nhân viên y tế thuộc Trung tâm y tế quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh năm 2022
- Nghiên cứu áp dụng giải pháp công nghệ thông tin vào quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị quang đông cầm máu (APC) cho mô mềm
- Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng hình ảnh cộng hưởng từ sọ não và điện não đồ ở bệnh nhi viêm não tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong xây dựng mô hình để dự báo nhu cầu sử dụng đất phục vụ công tác quy hoạch đất đai
- Nuôi giữ chủng Anopheles Minimus Theobald 1901 trong phòng thí nghiệm bằng phương pháp giao phối nhân tạo
- Đánh giá tính thích nghi của cây dứa nhân giống vô tính MD2 tại huyện Tri Tôn An Giang
- Nghiên cứu chọn tạo lọc tạo nhóm lợn cao sản và xác định các tổ hợp lai thích hợp trong hệ thống giống
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ cấp dây tự động điều khiển kỹ thuật số tốc độ ra dây từ 15m/phút đến 15m/phút dùng cho máy hàn MIG/MAG - Phụ lục
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.10/CNSHCB
2016-24-306
Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm chức năng từ đậu tương
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Giang Thế Việt
TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, TS. Nguyễn Thị Việt Anh, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, CN. Phạm Linh Khoa, KS. Nguyễn Thị Làn, KS. Vũ Phương Nam
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2010
06/2012
2014
Hà Nội
199 + Phụ lục
Thực phẩm chức năng;Đậu tương;Lên men;Vi sinh vật;;Isoflavon;Axit amin;Sinh tổng hợp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12146