- Lương hưu của các đối tượng nghỉ hưu thời kỳ trước và sau năm 1995 thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu thử nghiệm mô hình khai thác thủy sản kiêm nghề ( nghề chụp mực kiêm lưới rê) cho tàu đánh cá xa bờ có công suất từ 90-150 cv ở Hải Phòng
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp cộng hưởng từ để tìm kiếm nước ngầm một số vùng trọng điểm ở miền Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu áp dụng thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam
- Xác định khả năng sinh trưởng phát triển của cây dưa chuột Nhật Thời vụ tía tô Nhật tại một số vùng trong tỉnh Hòa Bình
- Giải pháp đảm bảo an toàn sinh học của các phòng xét nghiệm vi sinh vật tại các cơ sở y tế công lập trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu ứng dụng đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời trong chiếu sáng công cộng
- Nghiên cứu động cơ tự nâng sử dụng đệm từ trường
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật để chuyển đổi cơ cấu sản xuất nhằm nâng cao năng suất cây trồng vật nuôi cho đồng bào dân tộc Chơ-ro xã Xuân Phú huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu một dạng báo chế chứa cao bạch quả dùng một liều trong ngày
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.10/CNSHCB
2016-24-306
Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm chức năng từ đậu tương
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Giang Thế Việt
TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, TS. Nguyễn Thị Việt Anh, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, CN. Phạm Linh Khoa, KS. Nguyễn Thị Làn, KS. Vũ Phương Nam
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2010
06/2012
2014
Hà Nội
199 + Phụ lục
Thực phẩm chức năng;Đậu tương;Lên men;Vi sinh vật;;Isoflavon;Axit amin;Sinh tổng hợp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12146