
- Nghiên cứu giải pháp giảm năng lượng dòng chảy bằng mố nhám gia cường bên trong cống dốc
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị chăn nuôi gia súc gia cầm theo kiểu công nghiệp qui mô vừa và nhỏ - Nghiên cứu qui trình công nghệ và hệ thống thiết bị trong chuồng chăn nuôi lợn thịt qui mô 200 con/chuồng
- Nghiên cứu biến động môi trường do thực hiện quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội các biện pháp kiểm soát bảo đảm phát triển bền vững vùng đồng bằng Sông Hồng Chuyên đề: Nghiên cứu biến động môi trường sinh vật vùng đồng bằng sông Hồng
- Nghiên cứu xác định mối liên hệ nhiệt độ độ cao tầng đối lưu với tổng lượng nước mặt theo số liệu vệ tinh GNSS và dữ liệu viễn thám
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá chim vây vàng (Trachinotus blochii lacepede 1801)
- Giáo dục lý luận chính trị cho sinh viên Việt Nam hiện nay
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật khai thác thông tin và bảo vệ về quyền sở hữu trí tuệ
- Nghiên cứu đánh giá thiết bị xử lý rác thải rắn y tế độc hại bằng công nghệ vi sóng kết hợp hơi nước bão hòa
- Thực hiện nguyên tắc Đảng hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật ở Việt Nam giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu xử lý bã thải Gypsum (CaSO42H2O) thu hồi từ quá trình sản xuất axit sulfuric thành thạch cao xây dựng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.10/CNSHCB
2016-24-306
Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm chức năng từ đậu tương
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Giang Thế Việt
TS. Trương Hương Lan, TS. Lại Quốc Phong, TS. Nguyễn Thị Việt Anh, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Nguyễn Thị Việt Hà, CN. Phạm Linh Khoa, KS. Nguyễn Thị Làn, KS. Vũ Phương Nam
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2010
06/2012
2014
Hà Nội
199 + Phụ lục
Thực phẩm chức năng;Đậu tương;Lên men;Vi sinh vật;;Isoflavon;Axit amin;Sinh tổng hợp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12146