Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT 09.11/CNSHCB

Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm lên men từ thịt lợn thịt bò

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

PGS.TS. Phan Thanh Tâm

TS. Hồ Phú Hà, TS. Lương Hồng Nga, TS. Nguyễn Tiến Thành, KS. Nguyễn Thị Hoài Đức, ThS. Nguyễn Thị Hạnh, Lê Lan Chi, ThS. Phùng Thị Thủy, PGS.Tôn Anh Minh

Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men

01/2011

06/2013

2013

Hà Nội

144

Báo cáo giới thiệu tổng quan về thịt lên men và công nghệ sản xuất thịt lên men. Trình bày nghiên cứu lựa chọn các chủng khuẩn lactic có khả năng lên men thịt tốt. Sản xuất chế phẩm vi khuẩn lactic có hoạt tính sinh học tốt nhằm ứng dụng trọng sản xuất xúc xích lên men. Nghiên cứu công nghệ sản xuất xúc xích lên men khô sử dụng chủng khởi động. Nghiên cứu công nghệ sản xuất xúc xích bán khô. Nghiên cứu công nghệ sản xuất thịt lợn muối chua sử dụng chế phẩm vi khuẩn lactic có hoạt tính sinh học tốt. Xây dựng mô hình công nghệ và thiết bị sản xuất một số sản phẩm lên men từ thịt lợn, thịt bò. Ứng dụng công nghệ sản xuất 3 sản phẩm thịt lên men vào thực tiễn sản xuất tại Công ty cổ phần Thực phẩm Đức Việt. Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội của sản phẩm.

Vi khuẩn lactic;Công nghiệp thực phẩm;Thịt lợn;Thịt bò;Xúc xích lên men;

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10189