- Xây dựng mô hình trồng rừng phòng hộ bằng loài cây lâm nghiệp bản địa (Cây Sơn tra và Cây thông) tại huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu bổ sung luận cứ khoa học góp phần xây dựng Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045
- Xây dựng mô hình nuôi cá sặc rằn trong mương vườn mương mía và mương khóm huyện Long Mỹ
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất giống và thử nghiệm nuôi tu hào từ nguồn giống nhân tạo
- Một số giải pháp hoàn thiện quy trình kiểm soát chi vốn đầu tư xây dựng cơ bản và vốn sự nghiệp có tính chất đầu tư nguồn ngân sách nhà nước qua Kho bạc nhà nước Thái Bình giai đoạn 2021-2025
- Nghiên cứu đánh giá dự báo tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đối với kinh tế Việt Nam và đề xuất giải pháp ứng phó
- Nghiên cứu ứng dụng mô hình LSSARR vào dự báo lũ ở châu thổ sông Cửu Long
- Thuyết minh chương trình tính toán phân bố công suất cho lưới điện phân phối
- Ứng dụng quy trình công nghệ chiết suất tinh dầu và sản xuất cơ chất trồng nấm giá thể đất sạch từ phế phẩm cây sả nhằm nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững vùng trồng sả tại tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu tổng hợp tình hình ứng dụng robot phương hướng và các giải pháp phát triển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT 09.11/CNSHCB
Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm lên men từ thịt lợn thịt bò
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS.TS. Phan Thanh Tâm
TS. Hồ Phú Hà, TS. Lương Hồng Nga, TS. Nguyễn Tiến Thành, KS. Nguyễn Thị Hoài Đức, ThS. Nguyễn Thị Hạnh, Lê Lan Chi, ThS. Phùng Thị Thủy, PGS.Tôn Anh Minh
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/2011
06/2013
2013
Hà Nội
144
Vi khuẩn lactic;Công nghiệp thực phẩm;Thịt lợn;Thịt bò;Xúc xích lên men;
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10189