- Cơ sở khoa học của việc phát triển chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu thị trường lao động
- Vùng sử thi Tây Nguyên
- Nghiên cứu khả năng sử dụng cây Kiến Cò (Rhina canthus nasutus) để sản xuất thuốc trừ sâu sinh học
- Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc nghiên cứu thiết kế mẫu một số loại hình cơ sở vật chất và thiết bị dạy học
- Xu thế chủ yếu của sự phát triển khoa học công nghệ sự hình thành và vai trò của kinh tế tri thức trong hai thập niên đầu tiên thế kỷ 21
- Nghiên cứu bổ sung nâng chất các tiêu chí nông thôn mới theo đặc thù thành phố Hồ Chí Minh
- Cơ sở khoa học áp dụng Thuế chống bán phá giá đối với hàng nhập khẩu ở Việt Nam trong bối cảnh Hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý-Chuyên đề : Kiểm kê hệ thống đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam
- Vai trò của vốn xã hội trong giảm thiểu xung đột cộng đồng vùng ven đô hiện nay
- Tập II - Đập trụ đỡ (giải pháp công nghệ tạo nguồn nước vùng ven biển)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT 09.11/CNSHCB
Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm lên men từ thịt lợn thịt bò
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS.TS. Phan Thanh Tâm
TS. Hồ Phú Hà, TS. Lương Hồng Nga, TS. Nguyễn Tiến Thành, KS. Nguyễn Thị Hoài Đức, ThS. Nguyễn Thị Hạnh, Lê Lan Chi, ThS. Phùng Thị Thủy, PGS.Tôn Anh Minh
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/2011
06/2013
2013
Hà Nội
144
Vi khuẩn lactic;Công nghiệp thực phẩm;Thịt lợn;Thịt bò;Xúc xích lên men;
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10189