liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.02.04

Nghiên cứu sản xuất rượu vang và mứt từ trái sơ ri

Trung tâm công nghệ sinh học nông nghiệp (ABC)

UBND Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh/ Thành phố

GS.TS. Trương Thanh Giản

KS. Võ Thị Hạnh, KS. Lê Bích Phượng, KS. Đỗ Thị Luyn, KS. Nguyễn Văn Nối, KS. Trần Thanh Dũng

Kỹ thuật đồ uống

08/1998

07/1999

1999

Tiền Giang

22

Đã phân lập và chọn được 2 chủng: Saccharomyces serevisae SC8 và Saccharomyces vini V3 có khả năng tạo cồn cao, độ lắng tốt tạo sản phẩm rượu vang sơ ri có màu vàng óng, trong suốt, hương vị thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh, đặc biệt tận dụng phụ phẩm để sản xuất mứt sơ ri; Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất rượu vang và mứt sơ ri từ trái sơ ri ở qui mô 30 lít/ngày. Với qui trình công nghệ đơn giản, thiết bị chế tạo trong nước, vốn đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh…

rượu sơri

Lưu trữ