- Nghiên cứu sửa đổi bổ sung chế định chính phủ trong Hiến pháp năm 1992
- Vấn đề nông nghiệp nông dân và nông thôn trong phát triển bền vững Tây Nguyên
- Xây dựng mô hình phát triển chăn nuôi trâu thịt tại xã Minh Đức huyện Bình Long và xã Đăng Hà huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước
- Lịch sử Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 1973 - 2018
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng ô nhiễm môi trường ở một số vùng sản xuất rau quả trọng điểm Định hướng quy hoạch vùng sản xuất rau quả
- Nghiên cứu biên soạn và thiết kế mô hình giảng dậy Lịch sử địa phương trong các trường Trung học cơ sở tỉnh Hà Giang
- Xây dựng mô hình hỗ trợ đời sống văn hóa giáo dục và nghề nghiệp cho người LGBT ở tỉnh Bến Tre
- Miễn dịch cộng đồng đối với bệnh Sởi-Rubella ở nữ 19-30 tuổi và trẻ em dưới 01 tuổi tại Đắk Lắk
- Nghiên cứu thành phần và vai trò của enzyme proteolytic trong đáp ứng miễn dịch của tôm sú (Penaeus monodon)
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng hướng dẫn kỹ thuật nhận chìm ở biển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.02.04
Nghiên cứu sản xuất rượu vang và mứt từ trái sơ ri
Trung tâm công nghệ sinh học nông nghiệp (ABC)
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
GS.TS. Trương Thanh Giản
KS. Võ Thị Hạnh, KS. Lê Bích Phượng, KS. Đỗ Thị Luyn, KS. Nguyễn Văn Nối, KS. Trần Thanh Dũng
Kỹ thuật đồ uống
08/1998
07/1999
1999
Tiền Giang
22
rượu sơri
Lưu trữ