Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2012-02-351

Nghiên cứu sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng từ nguyên liệu thuỷ sản nước ngọt

Viện NC Hải sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Đào Trọng Hiếu, ThS

Nguyễn Anh Tuấn, TS; Nguyễn Xuân Duy, ThS; Nguyễn Hồng Ngân, ThS; và những người khác

2009

2010

Hải Phòng

193 tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: Phân tích thành phần, khối lượng, hoá học, vi sinh của nguyên liệu cá chép, cá mè, cá kèo, cá thát lát; Quy trình công nghệ chế biến và bảo quản cá chép xông khói, cá mè, cá kèo, bao bột, chả viên cá thát lát; Tính toán thiết kế chi tiết cơ sở chế biến sản phẩm giá trị gia tăng từ nguyên liệu thuỷ sản nước ngọt

Sản phẩm giá trị gia tăng; Nguyên liệu thực phẩm; Nguyên liệu cá; Sản phẩm thuỷ sản; Sản phẩm từ xa

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

9331