• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2012-02-351

Nghiên cứu sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng từ nguyên liệu thuỷ sản nước ngọt - Phụ lục

Viện NC Hải sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Đào Trọng Hiếu, ThS

2009

2010

Hải Phòng

193 tr.

Trình bày kết quả các số liệu thực nghiệm nghiên cứu quy trình công nghệ: chế biến và cá chép xông khói và surimi cá mè; Bảo quản sản phẩm cá chép xông khói; Số liệu thực nghiệm bảo quản cá kèo sống

Sản phẩm giá trị gia tăng; Nguyên liệu thực phẩm; Nguyên liệu cá; Sản phẩm thuỷ sản; Sản phẩm từ cá

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

9331