
- Nghiên cứu áp dụng các biện pháp an toàn bức xạ (ATBX)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất than hoạt tính từ tre luồng Thanh Hoá
- Nghiên cứu đề xuất thành lập Quỹ xây dựng Nông thôn mới
- Nghiên cứu ứng dụng quản trị chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
- Nghiên cứu tích hợp và ứng dụng giải pháp truyền tin không dây cho trạm đo lưu lượng nước sử dụng thiết bị đo ADCP
- Xây dựng cẩm nang công nghệ địa chất-Cẩm nang công nghệ địa chất
- Nghiên cứu tích hợp vấn đề biến đổi khí hậu trong xây dựng chiến lược chương trình quy hoạch kế hoạch phát triển khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm chế phẩm vi sinh từ các dòng vi khuẩn có đặc tính đối kháng Vibrio spp nhằm nâng cao tỉ lệ sống ấu trùng cá biển và tôm sú
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra của ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở ở đảng bộ tỉnh Lai Châu
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa lai hai dòng có năng suất cao chất lượng tốt và có mùi thơm



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-64-008
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm lycopen từ cà chua
Trung tâm thực phẩm dinh dưỡng - Viện dinh dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Nguyễn Thị Hồng Minh, ThS.
Nguyễn Thị Thùy Ninh, KS.; ^b
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2009
2009
2010
Hà Nội
0tr.
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8206