- Quảng bá thương hiệu cho sản phẩm vùng sản xuất trái cây thuộc ba chương trình hỗ trợ và phát triển toàn diện cây khóm Tân Lập sơri Gò Công vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim
- Nghiên cứu dự báo triển vọng hợp tác thương mại Việt Nam – Israel trong bối cảnh mới
- Nghiên cứu chế tạo polyme vô cơ từ khoáng sét và bùn đỏ của ngành khai thác chế biến alumina để sản xuất gạch không nung
- Nghiên cứu giải pháp đắp đê bằng vật liệu địa phương và đắp đê trên nền đất yếu từ Quảng Ninh đến Quảng Nam - Các phương pháp khảo sát địa kỹ thuật phù hợp với đê vùng ven biển
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị laser bán dẫn công suất 30W theo phương pháp cộng năng lượng
- Nghiên cứu loại bỏ phẩm màu và kim loại nặng trong nước thải bằng vật liệu composite điều chế từ chitosan và than hoạt hóa từ bã mía
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị sử lý một số rác thải rắn thành dầu đốt công nghiệp góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường
- Đánh giá kết quả phẫu thuật thay khớp háng bán phần lưỡng cực điều trị gãy cổ xương đùi ở bệnh nhân cao tuổi tại bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai năm 2013
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cán bộ chủ chốt cấp xã phường thị trấn tỉnh Thái Nguyên đến năm 2010
- Xây dựng mô hình chuyên canh sản xuất đậu tương năng suất cao vụ hè thu năm 1999 ở huyện Quảng Hoà tỉnh Cao Bằng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ020626
2019-321T-1164/KQNC
Nghiên cứu sản xuất sinh khối nấm men giàu protein bằng công nghệ lên men các nguyên liệu giàu bột đường
công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương
UBND Tỉnh Hưng Yên
Bộ
ThS. Lê Quang Thành
GS.TS. Mojmir Rychtera, PGS. TS. Paulova Leona, PGS.TS. Vũ Văn hạnh, Cử nhân. Phạm thị Loan, Cử nhân. Nguyễn Lê Nghĩa, Kỹ sư. Lê Quí Tùng, Kỹ sư. Nguyễn Quốc Tuấn, Kỹ sư. Nguyễn thị Thúy, ThS. Nguyễn Đức Hải, Kỹ sư. Trần xuân Thành
Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
01/01/2016
01/06/2019
2019
Hưng Yên
121 tr. + phụ lục
Nghiên cứu; Sản xuất; Sinh khối; Nấm men; Protein; Công nghệ lên men; Nguyên liệu; Bột đường
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16724