- Văn hóa biển đảo Nam Trung Bộ - Bảo vệ và phát huy giá trị
- Biện pháp tổ chức thực hiện để đưa hối phiếu và lệnh phiếu vào thị trường Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường kết nối dữ liệu địa lý trên thiết bị di động thông minh
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp chủ yếu phát triển du lịch biển Hải Phòng theo hướng bền vững trong điều kiện hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động du lịch nghỉ nhà dân (Homestay) tại vùng đông hồ Thác Bà huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu tối ưu hóa đáp ứng năng lượng của thiết bị đo liều nơtron sử dụng đầu dò 3-He
- Điều tra nghiên cứu đánh giá hiện trạng xu thế diễn biến và đề xuất các biện pháp bảo vệ phục hồi đa dạng sinh học hồ Đại Lải khi triển khai các hoạt động kinh tế xã hội và thương mại du lịch
- Chống tổn thất điện năng lưới điện Thị xã Kon Tum
- Khảo nghiệm sản xuất các dòng thuốc lá BS2 và BS3 kháng bệnh khảm lá TMV
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển nuôi rắn Hổ mang rắn Ráo trâu đảm bảo bền vững trên địa bàn thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-02-446
Nghiên cứu sản xuất thịt lợn an toàn chất lượng cao
Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Lã Văn Kính, PGS.TS.
Trần Thị Hạnh, PGS.TS.; Bùi Văn Miên, PGS.TS.; Trần Tiến Khai, TS.; và những người khác,
Khoa học nông nghiệp
2004
2006
2007
Hà Nội
150 tr.
Thịt lợn an toàn; Thịt lợn sạch; An toàn thực phẩm; Thực phẩm sạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7500