Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-02-446

Nghiên cứu sản xuất thịt lợn an toàn chất lượng cao

Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Lã Văn Kính, PGS.TS.

Trần Thị Hạnh, PGS.TS.; Bùi Văn Miên, PGS.TS.; Trần Tiến Khai, TS.; và những người khác,

Khoa học nông nghiệp

2004

2006

2007

Hà Nội

150 tr.

Giới thiệu kết quả điều tra hiện trạng sản xuất thức ăn, điều kiện chăn nuôi, giết mổ và phân phối lợn thịt; kết quả nghiên cứu các giải pháp khoa học để sản xuất thịt lợn an toàn. Đề xuất mô hình, quy trình chăn nuôi, giết mổ và hệ thống văn bản hỗ trợ nhằm đảm bảo sản xuất thịt lợn an toàn.

Thịt lợn an toàn; Thịt lợn sạch; An toàn thực phẩm; Thực phẩm sạch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7500