Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-02-514

Nghiên cứu sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá chẽm (Lates calcarifer) cá giò (Rachycentron caradum) phục vũ xuất khẩu

Viện NC nuôi trồng thủy sản II

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Vũ Anh Tuấn, TS.

Bạch Thị Quỳnh Mai, KS.; Lê Hữu Hiệp, KS.; Trần Quốc Bình, KS., và những người khác

Nuôi trồng thuỷ sản

2008

2010

2010

Hồ Chí Minh

287tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: Đặc điểm sinh học và tập tính của cá chẽm, cá giò ở các giai đoạn khác nhau đối với 6 dạng thức ăn công nghiệp; Xác định khả năng tiêu hóa biểu kiến của cá chẽm, cá giò ở giai đoạn khác nhau với các nguyên liệu làm thức ăn; Xác định nhu cầu tối ưu về protein và năng lượng của cá chẽm, cá giò ở các giai đoạn khác nhau; Xác định tỷ lệ tối ưu axít béo thiết yếu cho cá chẽm, cá giò ở các giai đoạn; Thiết kế chế tạo dây chuyền sản xuất thức ăn cho cá năng xuất 300-500 kg/giờ; Thành lập công thức thức ăn, sản xuất thức ăn và nuôi thử nghiệm

Thức ăn nuôi cá; Nuôi cá chẽm; Nuôi cá giò

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8713