- Nghiên cứu cơ sở khoa học và giải pháp công nghệ để phát triển bền vững lưu vực sông Hồng - Phát triển các module tính toán
- Các yếu tố nguy cơ tiêu chảy trẻ em tuổi từ 6 – 11 tháng ở thành phố Cần Thơ tỉnh Cần Thơ Việt Nam
- Các giải pháp pháp lý nhằm giải quyết tốt hơn việc phá sản doanh nghiệp ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất nội dung quy hoạch không gian ngầm trong quy chuẩn quy hoạch xây dựng
- Hiện trạng ô nhiễm Arsen trong nước ngầm huyện Tân Hồng tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu sinh khoáng và dự báo triển vọng khoáng sản đới cấu trúc-kiến tạo Pô Cô
- Nghiên cứu phát triển phương pháp bán thực nghiệm ứng dụng trong kỹ thuật gamma tán xạ
- Nghiên cứu hệ thống dịch vụ xã hội dành cho người dân khu vực nông thôn của Thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng cường thực thi pháp luật về chữ ký số tại Việt Nam
- Nghiên cứu khả năng cạnh tranh của ngành Thép trong quá trình hội nhập quốc tế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐL/01-2009-1
Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ đậu tương
Viện công nghệ sinh học - công nghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Trần Liên Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2009
31/12/2010
2010
Hà Nội
80
Nghiên cáu sản phẩm chức năng từ đậu tương
Sở Khoa học và Công nghệ