
- Nghiên cứu khảo sát kỹ thuật mano ray dùng trong mỏ than hầm lò Phần I: Báo cáo tổng kết
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu khảo nghiệm một số giống đỗ tương mới có năng suất chất lượng cao phù hợp với điều kiện sinh thái của Lạng Sơn
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo liều kế cá nhân điện tử
- Nghiên cứu các biện pháp trồng mới vườn cao su và tiêu chuẩn phân hạng vườn cao su kiến thiết cơ bản
- Lịch sử báo chí Việt nam trước 1945
- Khoan dung tôn giáo với dân chủ đoàn kết và đồng thuận xã hội ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng thí điểm hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) phục vụ hoạt động đánh giá khảo thí trực tuyến
- Một số vấn đề chọn lọc của Giải tích biến phân với ứng dụng trong lý thuyết xấp xỉ phương trình Hamilton-Jacobi bài toán mômen và lý thuyết độ lệch lớn
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp thúc đẩy đăng ký sáng chế tại Viện nghiên cứu trường Đại học ở Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐL/01-2009-1
Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ đậu tương
Viện công nghệ sinh học - công nghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Trần Liên Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2009
31/12/2010
2010
Hà Nội
80
Nghiên cáu sản phẩm chức năng từ đậu tương
Sở Khoa học và Công nghệ