- Nghiên cứu quan hệ nhân quả trong tiếng Việt
- Văn hoá gia đình Việt Nam
- Thực hiện quyền trẻ em ở các tỉnh miền núi phía Bắc-Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu thiết kế máy cào đá MCĐ-60- Bộ bản vẽ thiết kế
- Nghiên cứu xác định biến đổi đa dạng vi sinh vật chất hữu cơ và một số điều kiện sinh-địa-hóa trong lưu vực đồi núi canh tác nông nghiệp
- Hoạt động phối hợp giữa Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội luật gia tỉnh Đồng Nai trong quá trình tiếp xúc cử tri - Thực trạng và giải pháp
- Xây dựng giáo trình điện tử về bơm và hệ thống thủy lực trên tàu thủy
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển bền vững các sản phẩm nông lâm nghiệp chủ lực tỉnh Điện Biên giai đoạn 2012 – 2015 tầm nhìn 2020
- Dự báo sự phát triển giáo dục đại học và chuyên nghiệp Việt Nam đến năm 2000
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo quản và nâng cao chất lượng quả vải lục ngạn bằng màng bao gói khí quyển biến đổi (MAP)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐL/01-2009-1
Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ đậu tương
Viện công nghệ sinh học - công nghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Trần Liên Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2009
31/12/2010
2010
Hà Nội
80
Nghiên cáu sản phẩm chức năng từ đậu tương
Sở Khoa học và Công nghệ