- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng chiến lược phát triển Kiểm toán Nhà nước giai đoạn 2001-2010
- Đánh giá thực trạng đề xuất một số giải pháp nâng cao quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh ở tỉnh bắc Giang
- Nghiên cứu các giải pháp phòng chống và khắc phục hậu quả cháy rừng cho vùng U Minh và Tây Nguyên - Phương pháp dự báo nguy cơ cháy rừng ở U Minh và Tây Nguyên
- Nghiên cứu chế tạo hệ thống thu thập dữ liệu về môi trường từ xa sử dụng công nghệ truyền thông không dây Lora áp dụng trên các toa tầu điều hòa đường dài của tuyến đường sắt Việt Nam
- Thiết bị máy luyện chân không sản xuất gạch ngói cổ phục chế các công trình văn hoá cổ quốc gia
- Bước đầu đổi mới phương pháp dạy học ở trường trung học cơ sở Phần I: Một số vấn đề lí luận
- Hoàn thiện thiết kế chế tạo và ứng dụng thiết bị soi cổ tử cung kỹ thuật số
- Nghiên cứu ứng dụng điều trị gãy 1/3 dưới xương chày bằng đinh nội tủy có chốt IME trong điều kiện không có màn tăng sáng tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng
- Mô hình tổ chức Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng - Kinh nghiệm quốc tế và gợi ý cho Việt Nam
- Nghiên cứu và phát triển hệ thống phát hiện và nhận dạng đối tượng bằng công nghệ 3D Vision
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-089
Nghiên cứu sản xuất thực phẩm dinh dưỡng giàu chất chống oxy hoá: lycopen beta-caroten vitamin được bổ sung màng đỏ gấc và lycopen
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Nguyễn Thị Hồng Minh, ThS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2007
Hà Nội
36 tr. + PL
Thực phẩm dinh dưỡng; Chống ôxy hoá; Bánh bông lan; Gấc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6355