- Đặc điểm phát triển thể lực sức khỏe tình trạng dinh dưỡng của trẻ mẫu giáo ở một số vùng
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn đánh giá thể chất cho sinh viên (19-22 tuổi) tại TPHCM
- Nghiên cứu nhựa tự phân hủy trong môi trường ứng dụng trong nông nghiệp
- Những vấn đề cấp bách về sinh thái đô thị và bảo vệ môi trường sống Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất hành vi hình thức và mức xử phạt đối với các vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên môi trường biển
- Xã hội hóa dịch vụ công ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp
- Đổi mới côn gtác thi đua khen thưởng nhằm tạo động lực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh
- Một số giải pháp tuyên truyền nhằm nâng cao dân trí về chứng khoán và thị trường chứng khoán
- Nghiên cứu qui hoạch và xây dựng mô hình nghĩa trang nhân dân cấp xã ở tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng kiến thức về Hiệp định TPP cho các doanh nghiệp ngành Công thương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-089
Nghiên cứu sản xuất thực phẩm dinh dưỡng giàu chất chống oxy hoá: lycopen beta-caroten vitamin được bổ sung màng đỏ gấc và lycopen
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Nguyễn Thị Hồng Minh, ThS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2007
Hà Nội
36 tr. + PL
Thực phẩm dinh dưỡng; Chống ôxy hoá; Bánh bông lan; Gấc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6355