Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2007-64-089

Nghiên cứu sản xuất thực phẩm dinh dưỡng giàu chất chống oxy hoá: lycopen beta-caroten vitamin được bổ sung màng đỏ gấc và lycopen

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Nguyễn Thị Hồng Minh, ThS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2007

Hà Nội

36 tr. + PL

Xác định hàm lượng một số chất chống oxy hoá có trong màng đỏ gấc. Xây dựng công thức bổ sung lycopen từ màng đỏ gấc và bột lycopen vào bánh bông lan. Xây dựng qui trình sản xuất bánh bông lan có bổ sung màng đỏ gấc và bột lycopen. Đánh giá chất lượng của bánh ngay sau sản xuất và theo dõi chất lượng của bánh trong thời gian bảo quản đến 6 tháng

Thực phẩm dinh dưỡng; Chống ôxy hoá; Bánh bông lan; Gấc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

6355