- Quá trình hình thành và phát triển của kinh tế tự túc ở vùng tự do liên khu V trong kháng chiến chống thực dân Pháp (1946-1954)
- Nghiên cứu tổng hợp đặc trưng và ứng dụng vật liệu khung hữu cơ – kim loại pha tạp Cu(I) cho hấp phụ khí CO và tách khí CO/CO2 CO/N2
- Xây dựng hoàn thiện đồng bộ thể chế phát triển phù hợp với nền kinh tế thị trường đầy đủ hiện đại hội nhập ở Việt Nam trong bối cảnh mới
- Nghiên cứu tổng hợp các màng đa lớp Ge1-xMnx/Ge có cấu trúc dạng cột nano và nhiệt độ Curie cao cho các ứng dụng spintronics
- Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội - Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài ở Thăng Long thời nhà Trần
- Chọn lọc nhân thuần chủng xây dựng nhóm giống lợn trắng Phú Khánh
- Xác định giống cà chua năng suất chất lượng cao làm nguyên liệu chế biến cô đặc ( giai đoạn 2 năm 2001-2003)
- Phục tráng giống lúa tài nguyên để tăng năng suất chất lượng mang tính đặc thù của tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu tiếp thu quy trình sản xuất chế phẩm sinh học Trichoderma NPV tại Hải Phòng
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc xây dựng chính sách thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của các tổ chức khoa học và công nghệ Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ015440
2019-02-566/KQNC
Nghiên cứu sản xuất tinh bột trơ từ gạo tấm làm nguyên liệu cho chế biến thực phẩm
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
PGS.TS. Nguyễn Duy Lâm
ThS. Phạm Cao Thăng, KS. Lã Mạnh Tuân, ThS. Phạm Ngọc Tuyên, TS. Bùi Kim Thúy, ThS. Phạm Thị Mai, ThS. Nguyễn Tiến Khương, KS. Vũ Thị Nhị, TS. Nguyễn Tất Thắng, KS. Trần Thị Mỹ Ngà
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2016
01/03/2019
2019
Hà Nội
236 tr.
Tinh bột trơ; Gạo tấm; Nguyên liệu; Chế biến thực phẩm;
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16126