- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy giá trị hệ thống công trình tín ngưỡng tôn giáo truyền thống người Việt ở Quảng Nam
- Nghiên cứu chính sách phát triển các loại hình tổ chức và hoạt động khoa học và công nghệ ở các tập đoàn kinh tế và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển kĩ thuật PCR đa mồi (multiplex PCR) để phát hiện nhanh một số virus gây bệnh đường hô hấp ở gà tại miền Bắc Việt Nam
- Đề xuất giải pháp thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở ở những vùng khó khăn
- Nghiên cứu nuôi cấy rễ tơ cây ké hoa đào (Urena lobata L) nhằm thu nhận nguyên liệu sản xuất hoạt chất điều trị tiểu đường tuýp 2
- Nghiên cứu hiện tượng mực nước biển dâng dị thường không phải do bão xảy ra tại cac vùng cửa sông ven biển Việt Nam
- Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục ở trung tâm giáo dục thường xuyên tại TPHCM: Chăm sóc sức khỏe tại gia đình
- Nghiên cứu tổng hợp thuốc diệt chuột clophaxinon
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tư pháp ở xã phường thị trấn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
93-1480KQ
Nghiên cứu sản xuất và chế biến thạch dừa
Viện NC Dầu và cây có dầu
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Trần Tuy Phượng,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1989
1989
1990
H.
13 tr., PL
Dầu dừa; Thạch dừa; Chế biến thực phẩm; Kocktail thạch dừa; Vi sinh vật; Giống; Nuôi; Bao bì; Đóng gói; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1329-2/3