
- Nghiên cứu một số yếu tố hạn chế chủ yếu ảnh hưởng đến sản xuất tiêu thụ rau sạch của Hải phòng và đề xuất những giải pháp khắc phục
- Ứng dụng công nghệ cao xây dựng mô hình sản xuất nho Hạ đen nhằm phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Khai thác và phát triển nguồn gen cá Chuối hoa (Channa maculata Lacepede) cá Lóc đen (Channa striata Bloch) cá Ngạnh (Cranoglanis sinensis Peters) ở Bắc Trung Bộ
- Hệ thống cấp nước sạch thị trấn Úc Sơn huyện phú bình tỉnh Bắc Thái
- Nghiên cứu định lượng selen có trong các chế phẩm thuốc bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử
- Tối ưu đa trị với tiêu chuẩn véc tơ và tiêu chuẩn tập và các vấn đề liên quan
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển cây ớt A riêu phục vụ sản xuất hàng hóa trên địa bàn huyện Đông Giang tỉnh Quảng Nam
- Điều kiện ổn định trong tối ưu đa mục tiêu và các vấn đề liên quan
- Nghiên cứu nâng cao năng suất ương ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) áp dụng mô hình nước xanh cải tiến
- Nghiên cứu sự tiếp xúc nghề nghiệp và ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiếp xúc ở phòng X quang tư nhân đề xuất giải pháp dự phòng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
93-1480KQ
Nghiên cứu sản xuất và chế biến thạch dừa
Viện NC Dầu và cây có dầu
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Trần Tuy Phượng,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1989
1989
1990
H.
13 tr., PL
Dầu dừa; Thạch dừa; Chế biến thực phẩm; Kocktail thạch dừa; Vi sinh vật; Giống; Nuôi; Bao bì; Đóng gói; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1329-2/3