- Khảo sát và mô hình hóa đặc tính ma sát động của cơ cấu chấp hành thủy khí
- Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất giống Ngán phù hợp với điều kiện môi trường sinh thái tỉnh Quảng Ninh
- Điều tra đánh giá và định hướng nuôi thủy sản các hồ chứa tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu tuyến trùng hại cây hồ tiêu cà phê và các giải pháp khoa học công nghệ phòng trừ hiệu quả ở các vùng sản xuất trọng điểm
- Nuôi tôm sú (Penaeus monodon) quảng canh cải tiến 3 giai đoạn trên vùng đất lúa - tôm tại xã Khánh Thuận huyện U Minh tỉnh Cà Mau
- Vai trò của các tổ chức xã hội dân sự trong phát triển kinh tế và xã hội ở một số quốc gia trong Liên minh châu Âu
- Phát triển hợp tác xã nông nghiệp vùng Nam Trung Bộ theo hướng bền vững
- Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tăng thẩm quyền xét xử cho tòa án cấp huyện và việc nâng cao hiệu quả của công tác giám đốc thẩm tái thẩm
- Nghiên cứu cải tiến công tác tư liệu khoa học thống kê
- Nghiên cứu nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh tỉnh Lâm Đồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
93-1480KQ
Nghiên cứu sản xuất và chế biến thạch dừa
Viện NC Dầu và cây có dầu
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Trần Tuy Phượng,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1989
1989
1990
H.
13 tr., PL
Dầu dừa; Thạch dừa; Chế biến thực phẩm; Kocktail thạch dừa; Vi sinh vật; Giống; Nuôi; Bao bì; Đóng gói; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1329-2/3