
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để xử lý chất thải trong các vùng chế biến nông sản - Nghiên cứu tuyển chọn các chủng vi sinh vật có hoạt lực cao để xử lý nước thải làng nghề chế biến nông thuỷ sản
- Nghiên cứu xây dựng các chỉ tiêu nhân trắc học người lao động Việt Nam (phần các dấu hiệu nhân trắc động) và các chỉ dẫn phương pháp luận đánh giá ecgonomi chỗ làm việc phòng ngừa tai nạn và sự cố do sai lầm của người điều khiển những hệ thống kỹ thuật p
- Điều tra cơ bản dân tộc Cống - Báo cáo chuyên đề
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 5
- Nghiên cứu xác định lượng cung cấp thấm từ các hồ chứa nước lớn cho các tầng chứa nước ở Đông Nam bộ bằng phương pháp mô hình số Áp dụng thử nghiệm cho hồ Dầu Tiếng
- Phân tích hàm lượng các nguyên tố kim loại trong mẫu móng tay chân của các bệnh nhân ung thư bằng phương pháp phân tích hạt nhân nguyên tử
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất ứng dụng chế phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc để phòng trừ một số côn trùng trong sản xuất rau an toàn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu quy trình kỹ thuật định giá sáng chế kiểu dáng công nghiệp nhãn hiệu áp dụng trong điều kiện Việt Nam
- Ảnh hưởng của biến dạng Peierls lên tính chất truyền dẫn của graphene nanoribbon
- Chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật thâm canh cây lúa nước vùng đồng bào dân tộc - xã Đắk Ui - huyện Đắk Hà



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
HNQT/SPĐP/11.19
2021-64-1914/KQNC
Nghiên cứu sàng lọc một số chủng vi nấm biển khu vực phía Bắc để chiết xuất các hoạt chất có tác dụng kháng viêm kháng khuẩn gây độc tế bào
Trường Đại học Y dược Hải Phòng
Bộ Y tế
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng
TS. Cao Đức Tuấn, PGS.TS. Phạm Văn Cường, PGS.TS. Đoàn Thị Mai Hương, TS. Lê Thị Hồng Minh, TS. Hoàng Thị Hồng Liên, ThS. Bùi Hải Ninh, TS. Phạm Thị Anh, TS. Ngô Thị Quỳnh Mai, PGS.TS. Vũ Thị Kim Loan
Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế
01/07/2019
01/06/2021
2022
Hải Phòng
306 tr.
Vi nấm biển; Vi sinh vật; Hoạt tính sinh học; Hoạt chất; Kháng viêm; Kháng khuẩn; Gây độc tế bào
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20175