- Điều tra đánh giá và quy hoạch sử dụng đất nông nghiệp tỉnh Hà Nam đến năm 2010
- Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để đấu nối và tổ chức khai thác thử nghiệm mặt cách an toàn và có hiệu quả của các dịch vụ trên mạng Internet Quyển 5C-Hệ thống thanh toán cho thương mại điện tử
- Địa chí Bà Rịa - Vũng Tàu
- Xây dựng mô hình ứng dụng chế phẩm Neo-polymic xử lý môi trường nước ao nuôi cá; xây dựng mô hình trồng nấm Sò thương phẩm từ phế phụ phẩm nông nghiệp tại xã Quyết Tiến huyện Tiên Lãng
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật y học hạt nhân và sinh học phân tử trong chẩn đoán và điều trị bệnh nhân ung thư tuyến giáp thể biệt hóa kháng I 131
- Hỗ trợ mở rộng mô hình cây ăn quả năng suất chất lượng cao tại xã Hữu Vinh và thị trấn Yên Minh - huyện Yên Minh
- Nghiên cứu gói kỹ thuật nhằm phát triển chăn nuôi dê cừu và bò thịt thích ứng với điều kiện hạn hán vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên
- Nghiên cứu chính sách phát triển các loại hình tổ chức và hoạt động khoa học và công nghệ ở các tập đoàn kinh tế và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam
- Một số đặc điểm tâm lý chủ yếu của tộc người H'Mông ở một số tỉnh miền núi phía Bắc và sự ảnh hưởng của chúng đến việc xây dựng khối đoàn kết dân tộc hiện nay - Những kiến nghị và giải pháp
- Sản xuất thử cụm chi tiết bơm thuỷ lực các máy công trình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sử dụng bã malt bia để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ
Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn
TS.Trần Thị Thu Trà; TS. Tôn Nữ Minh Nguyệt; PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy; ThS. Trần Thị Hồng Hạnh; KS. Nguyễn Thị Nguyên; KS. Huỳnh Trung Việt; BSCK1. Tã Thị Lan; KS. Lê Hùng Triết; TS. Đoàn Ngọc Nhuận
Kỹ thuật thực phẩm
01/11/2019
01/09/2020
2020
TP. Hồ Chí Minh
88 tr.
Sử dụng bã malt bia; Thay thế một phần bột mì; Quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-023-2022