Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu sử dụng bã malt bia để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ

Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn

TS.Trần Thị Thu Trà; TS. Tôn Nữ Minh Nguyệt; PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy; ThS. Trần Thị Hồng Hạnh; KS. Nguyễn Thị Nguyên; KS. Huỳnh Trung Việt; BSCK1. Tã Thị Lan; KS. Lê Hùng Triết; TS. Đoàn Ngọc Nhuận

Kỹ thuật thực phẩm

01/11/2019

01/09/2020

2020

TP. Hồ Chí Minh

88 tr.

Khảo sát ảnh hưởng của kích thước hạt bã malt bia đến chất lượng bánh quy. Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ bã malt sử dụng đến chất lượng bánh quy. Thử nghiệm vận hành quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ có sử dụng bã malt tại một cơ sở sản xuất. Xác định chỉ số đường huyết cho hai mẫu bánh quy giàu chất xơ.

Sử dụng bã malt bia; Thay thế một phần bột mì; Quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-023-2022