- Nghiên cứu tìm hiểu hệ thống nước làm mát lò phản ứng hạt nhân nước áp lực và xây dựng một số quy trình phân tích các thành phần chính của nước mô phỏng hệ làm mát
- Đánh giá tai biến địa chất ở các tỉnh ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Phú Yên hiện trạng nguyên nhân dự báo và đề xuất biện pháp phòng tránh giảm thiểu hậu quả
- Bộ tiêu chí Đánh giá phân vùng khai thác bền vững nước dưới đất (vùng cấm khai thác vùng hạn chế khai thác và vùng có thể khai thác) của đồng bằng Bắc Bộ và đồng bằng Nam Bộ
- Ứng dụng công nghệ sinh học xây dựng mô hình sản xuất nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum) từ nguyên liệu ngọn cành cây keo tại tỉnh Yên Bái
- Những vấn đề lý luận và thực tiễn của cổ phần hóa khu vực kinh tế quốc doanh
- Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở An Giang: thực trạng nguyên nhân và giải pháp
- Bảo tồn một số chủng vi sinh vật trong phòng chống sâu bệnh hại cây chè ở Thái Nguyên
- Xây dựng mô hình giáo dục phát triển kỹ năng sống cho học sinh trung học phổ thông tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất các hệ chất tẩy rửa trên cơ sở zeolite
- Đánh giá các kết quả đã thực hiện và nghiên cứu bổ sung công nghệ xử lý quặng cát kết urani để tiến tới xây dựng bộ số liệu kinh tế kỹ thuật
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-1204
Nghiên cứu sử dụng các hoạt chất sinh học bổ sung vào thức ăn nuôi phát dục tôm sú tôm chân trắng nhằm nâng cao chất lượng đàn tôm bố mẹ
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Nguyễn Văn Dũng
PGS.TS. Hoàng Tùng, TS. Lê Văn Chí, ThS. Lương Trọng Bích, ThS. Đinh Quang Huy, ThS. Võ Thị Thu Em, KS. Phạm Trường Giang, KS. Nguyễn Khắc Đạt, ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng, TS. Trương Hà Phương
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
01/2012
07/2015
2015
Khánh Hòa
82 + Phụ lục
Thức ăn bổ sung;Thành phần sinh hóa;Hoạt chất sinh học;Phát dục;Tôm sú;Tôm chân trắng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13047