
- Thử nghiệm bổ sung sắc tố Astaxanthin và Canthaxanthin vào thức ăn cho cá Chép Nhật
- Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc trong lĩnh vực hoạt động giải trí ở khu vực đô thị hiện nay-Thực trạng và giải pháp - Tuyển tập chuyên đề
- Nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế trong các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị thử khả năng chịu áp suất thủy tĩnh di động cho ống và phụ tùng HDPE có đường kính 14M đến 2M
- Đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Thịt lợn an toàn sinh học Quốc Oai” cho các sản phẩm từ thịt lợn của huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
- Về sự chuyển đổi bảng thang giá trị xã hội trong thời kỳ đổi mới ở nước ta
- Nghiên cứu xác định các điều kiện ảnh hưởng đến việc phân tích đồng thời nitrat và photphat trong nước bằng phương pháp điện di mao quản sử dụng detector độ dẫn không tiếp xúc (CE- C4D) và ứng dụng trong quan trắc chất lượng môi trường nước tại một số khu vực Hà Nội
- Nghiên cứu tính trơn của nghiệm cho một số lớp phương trình vi phân
- Xây dựng mô hình điểm vệ sinh môi trường và xây dựng các tiêu chí cụ thể về môi trường cho việc công nhận làng văn hóa khu vực nông thôn tỉnh Hà Giang



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-189
Nghiên cứu sử dụng enzyme trong chiết tách dầu béo và các thành phần của cám gạo
Viện NC Dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thị Minh Nguyệt, TS.
Trần Nguyễn Mỹ Châu, KS.; Võ Bửu Lợi, KS.; Đặng Thị Thanh Hương,
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2009
2009
2009
TP.HCM
51tr.
Enzyme; Dầu béo; Cám gạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7776