liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-189

Nghiên cứu sử dụng enzyme trong chiết tách dầu béo và các thành phần của cám gạo

Viện NC Dầu và cây có dầu

Bộ Công Thương

Bộ

Nguyễn Thị Minh Nguyệt, TS.

Trần Nguyễn Mỹ Châu, KS.; Võ Bửu Lợi, KS.; Đặng Thị Thanh Hương,

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2009

2009

2009

TP.HCM

51tr.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu chọn nguyên liệu cho sản xuất; xây dưụng quy trình công nghệ chiết tách dầu béo và protein từ cám gạo bằng phương pháp enzyme. Trình bày kết quả nghiên cứu thu hồi phụ phẩm chất xơ hòa tan; Phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế.

Enzyme; Dầu béo; Cám gạo

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7776