- Xác lập quyền đối với nhãn hiệu Chứng nhận Vịt bầu Lâm Thượng huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu quy trình ứng dụng buồng môi trường và hệ thống thử nghiệm cao áp để đánh giá chất lượng chuỗi cách điện silicon cấp điện áp tới 220kV
- Nghiên cứu soát xét tiêu chuẩn quốc gia TCVN 2726:1987 Quặng tinh crômit - Yêu cầu kỹ thuật
- Nghiên cứu xây dựng qui trình kỹ thuật và phương thức trồng rừng gỗ củi cung cấp cho vùng đông dân đô thị và khu công nghiệp
- Đấu tranh phòng chống tham nhũng trong lĩnh vực quản lí sử dụng đất đai ở tỉnh Vĩnh Phúc trong tình hình hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho dự báo cảnh báo chất lượng môi trường không khí theo số liệu viễn thám các trạm quan trắc môi trường mặt đất
- Nghiên cứu dị tật thận tiết niệu ở trẻ mới đẻ
- Chỉnh lí số liệu quan trắc và xác định các đặc trưng của các thành phần cán cân bức xạ đo tại các trạm ở Việt Nam
- Kết quả bước đầu nghiên cứu phòng trừ mối bảo vệ di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh
- ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ phát triển chăn nuôi gia cầm bền vững tại huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-189
Nghiên cứu sử dụng enzyme trong chiết tách dầu béo và các thành phần của cám gạo
Viện NC Dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thị Minh Nguyệt, TS.
Trần Nguyễn Mỹ Châu, KS.; Võ Bửu Lợi, KS.; Đặng Thị Thanh Hương,
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2009
2009
2009
TP.HCM
51tr.
Enzyme; Dầu béo; Cám gạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7776