• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu sử dụng hiệu quả nguyên liệu cám gạo làm thức ăn cho cá

Khoa Nông nghiệp - Đại học Cần Thơ

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Thanh Phương

ThS. Trần Thị Thanh Hiền, ThS. Nguyễn Anh Tuấn, TS. Nguyễn Văn Bá, ThS. Dương Nhựt Long, KS. Bùi Thị Bích Hằng, KS. Huỳnh Thị Tú, ThS. Nguyễn Văn Ngọc

Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác

04/1997

04/1999

1999

Cần Thơ

29

Phân tích thành phần hóa học của cám gạo; nghiên cứu thử nghiệm nâng cao chất lượng cám gạo bằng men vi sinh vật dòng 2R (men thức ăn gia súc); đánh giá khẩu phần/công thức phối trộn giữa cám gạo lên men, không lên men và hiệu quả sử dụng thức ăn cho cá nuôi; nuôi thử nghiệm bằng ác loại khẩu phần thức ăn tốt nhất được lựa chọn từ từ thí nghiệm trong phòng để nuôi trong lồng và nuôi trong ruộng lúa.

cám gạo;thức ăn cho cá; nuôi cá lồng; nuôi cá ruộng lúa; Cần Thơ

VN – SKHCN CTO