- Thử nghiệm trồng cây Thiên ngân che bóng vườn cà phê trên địa bàn thành phố Bảo Lộc
- Nghiên cứu tối ưu hóa đáp ứng năng lượng của thiết bị đo liều nơtron sử dụng đầu dò 3-He
- Kết quả nghiên cứu chọn tạo giống đậu tương DT94
- Xây dựng mô hình liên kết chủ rừng nhỏ thực hiện quản lý rừng bền vững và cấp chứng chỉ rừng tại Yên Bái và Quảng Trị
- Nghiên cứu lượng giá kinh tế môi trường và dịch vụ môi trường của một số loại rừng chủ yếu ở Việt Nam
- Khảo nghiệm một số giống sắn có triển vọng và xây dựng qui trình kỹ thuật thâm canh thích hợp trên các vùng sinh thái của tỉnh Thừa Thiên Huế
- Ứng dụng công nghệ tưới nhỏ giọt kết hợp nhà màng trong canh tác dưa lưới tại huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang
- Giải tích biến phân và một số vấn đề liên quan trong tối ưu số
- NC thiết kế và quy trình công nghệ chế tạo tranzito âm tần công suất nhỏ ST302-ST304-ST306
- Hỗ trợ Bộ Khoa học và Công nghệ Lào xây dựng Trung tâm Thử nghiệm không phá hủy và kỹ thuật hạt nhân
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-080
Nghiên cứu sử dụng mật hoa cây dừa để sản xuất đường và rượu cao độ
Viện NC Dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thị Thủy, KS.
Nguyễn Quang Hào, TS.; Ngô Thị Kiều Dương, ThS.; Nguyễn Trung Phong, KS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2010
2010
2010
Hà Nội
45tr.
Hoa dừa; Đường; Rượu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8277