- Nghiên cứu thiết kế xây dựng và tính toán hiệu quả kinh tế các dạng hầm ủ phân lấy khí đốt cho quy mô gia đình và tập thể
- Những giải pháp chủ yếu nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Hà Nội
- Đánh giá hiệu quả của tes nhanh Dengue IgG/IgM so với xét nghiệm Mac-Elisa trong chuẩn đoán bệnh sốt xuất huyết
- Xây dựng luận cứ khoa học về hoạch định chính sách an sinh xã hội đối với nông dân tỉnh Yên Bái
- Quyền kinh tế xã hội và việc thực hiện quyền kinh tế xã hội trong quá trình chuyển sang kinh tế thị trường ở nước ta
- Xây dựng bảo hộ và phát triển nhãn hiệu cho một số sản phẩm truyền thống của tỉnh trong các làng nghề
- Nghiên cứu chế tạo tấm thạch cao chịu nước cường độ cao sử dụng phế thải thạch cao phospho và thạch cao FGD ứng dụng trong thi công trang trí ngoại thất công trình
- Nghiên cứu luận cứ đề xuất mô hình chính sách nâng cao hiệu quả hợp tác giữa đại học và doanh nghiệp trong bối cảnh cuộc cách mạng 40 ở Việt Nam
- Nghiên cứu bào chế thuốc dán Ketoprofen 30MG
- Hoàn thiện dây chuyền sản xuất để thu hồi khoáng vật có ích và xử lý bùn nước trong nhà máy tuyển nổi đồng Sin Quyền Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sử dụng sản phẩm từ bột lá cây chùm ngây (Moringa oleifera) làm thức ăn bổ sung cho gia súc gia cầm chăn nuôi công nghiệp
Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phan Văn Sỹ
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/09/2013
01/08/2016
TP. Hồ Chí Minh
80 tr. + phụ lục
Cây chùm ngây; Bột lá chùm ngây; Thức ăn; Gia súc; Gia cầm; Chăn nuôi; Moringa oleifera
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0189-2018