- Thử nghiệm lâm sàng các sản phẩm y sinh cacbon phục vụ y tế
- Chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế Cà Mau theo hướng nâng cao chất lượng hiệu quả và khả năng cạnh tranh giai đoạn 2016 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2030
- Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ tiêu phát triển bền vững về các lĩnh vực kinh tế xã hội và môi trường các tỉnh Tây Nguyên
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và tích hợp laser đo cự ly cho kính quan sát - ngắm bắn ngày đêm kiểu ảnh nhiệt tiềm vọng trên xe BMP-1
- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật về giống và nuôi dưỡng để nâng cao tỷ lệ mỡ giắt trong thịt lợn
- Xây dựng hệ thốnh tiêu chí và phương thức đánh giá tín nhiệm các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội
- Ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất chế phẩm TrichoBAFU sử dụng chế phẩm TrichoBAFU trong sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ phế phụ phẩm nông nghiệp
- Ứng dụng công nghệ SCADA xây dựng thí điểm mô hình TBA 110kV bán tự động
- Bước đầu nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng chương trình đại cương về khoa học chính trị dùng trong các trường Đại học và cao đẳng
- Nhân rộng mô hình nuôi cá chình bông (Anguilla marmorata) thương phẩm bằng ao xi măng ngoài trời tại huyện Tuy An
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sử dụng sản phẩm từ bột lá cây chùm ngây (Moringa oleifera) làm thức ăn bổ sung cho gia súc gia cầm chăn nuôi công nghiệp
Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phan Văn Sỹ
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/09/2013
01/08/2016
TP. Hồ Chí Minh
80 tr. + phụ lục
Cây chùm ngây; Bột lá chùm ngây; Thức ăn; Gia súc; Gia cầm; Chăn nuôi; Moringa oleifera
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0189-2018