- Nghiên cứu tác dụng chắn sóng của rừng ngập mặn đến hệ thống đê biển ở Hải Phòng
- Nghiên cứu tổng kết và kiến nghị ứng dụng các phương pháp thi công nảy sinh do nhập kỹ thuật mới
- Nghiên cứu các chỉ tiêu kỹ thuật của nền san hô và tương tác giữa kết cấu công trình và nền san hô
- Hợp tác nghiên cứu khả năng ứng dụng và sản xuất chế phẩm Bactofil A và B trên cây trồng ở Việt Nam
- Nghiên cứu vật liệu protector mới để chống ăn mòn cho các công trình thép trong biển Việt Nam
- Xu hướng biến đổi tâm lý xã hội trong quá trình chuyển sang nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất biodiesel sinh học gốc B100 bằng phương pháp dòng liên tục giả đồng thể
- Cơ sở khoa học của việc nghiên cứu biên soạn lịch sử cơ quan công tác dân tộc ở nước ta-Các chuyên để nghiên cứu
- Phân tích đánh giá diễn biến tài nguyên rừng vùng Bắc Trung bộ giai đoạn 1991-1997
- Nghiên cứu phòng trừ mối cho đập và công trình khác
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sử dụng thức ăn chế biến để nuôi thương phẩm cá thát lát còm (Chitala chitala Hamilton 1822)
Trường Đại Học Cần Thơ
UBND Tỉnh Hậu Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lam Mỹ Lan
PGS.TS. Dương Nhựt Long, ThS. Nguyễn Thanh Hiệu, KS. Trương Thị Cẩm Nhân, KS. Lê Thị Kiều Linh
Nuôi trồng thuỷ sản
03/2011
03/2013
2013
Hậu Giang
53 tr. + phụ lục
Cá thát lát còm; Thức ăn; Chế biến; Hậu Giang
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HGI-0078-2018