- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học trogn việc tạo dòng bố mẹ phục vụ cho chọn giống lúa lai siêu cao sản ở Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo giống ngô cho vùng khó khăn
- Nghiên cứu đánh giá dự báo tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đối với kinh tế Việt Nam và đề xuất giải pháp ứng phó
- Nghiên cứu thu nhận isomalto - oligosaccharide và polydextrose từ dịch thủy phân tinh bột sắn
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo lò nung gốm dung tích hữu ích 02m3 sử dụng hỗn hợp năng lượng điện và nhiên liệu gas hóa lỏng (LPG)
- Nghiên cứu các biện pháp tổng hợp nhằm áp dụng tiêu chuẩn EUREPGAP cho trái vú sữa Lò Rèn ở Châu Thành - Tiền Giang
- Mô hình tổ chức quy hoạch không gian đồng bằng sông Cửu Long
- Đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp lưu trữ và phát triển cây ăn quả đầu dòng có giá trị tại Hải Phòng
- Củng cố và phát triển Kinh tế hợp tác trong nông nghiệp – nông thôn tỉnh Cần Thơ
- Nghiên cứu tính tóan thiết kế chế tạo lắp ráp và vận hành cần trục chân đế 180 tấn - CĐ7: Nghiên cứu thiết kế các thiết bị an toàn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-64-925
Nghiên cứu tác dụng cải thiện khả năng học nhớ và bảo vệ tế bào thần kinh của cây rau đắng biển (Bacopa monnieri (Linn) Wettst) theo hướng làm thuốc chữa bệnh Alzheimer
Viện Dược Liệu
Bộ Y tế
Bộ
TS. Phạm Thị Nguyệt Hằng
ThS. Đỗ Thị Phương, ThS. Nguyễn Thị Phượng, ThS. Phí Thị Xuyến, TS. Nguyễn Văn Tài, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang, ThS. Nguyễn Thị Phương, TS. Nguyễn Thị Thu Hương, TS. Phạm Thanh Huyền, ThS. Phan Việt Sinh
Hoá dược học
12/2011
12/2013
2014
Hà Nội
104
Rau đắng biển;Bệnh Alzhiemr;Saponin;Bacosid;Tế bào thần kinh;Tác dụng;Bacopa monnieri
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12768