- Nghiên cứu công nghệ sản xuất vecni cao cấp đóng rắn bằng tia cực tím
- Điều tra tri thức địa phương của một số dân tộc ở vùng cao phía Bắc trong khai thác sử dụng tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường
- Nuôi thử nghiệm gà chuyên trứng HA1 tại huyện Yên Hưng
- Nghiên cứu về UML (ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất) để phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản lýT3Hướng dẫn sử duengj Rational Rose
- Nghiên cứu thiết kế nhà cao tầng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
- Xây dựng mô hình trồng khảo nghiệm cây Cóc hành trên địa bàn huyện Tuy Phong
- Đánh giá thực trạng cơ ché chính sách và đề xuất tiếp tục đổi mới cơ chế chính sách giải pháp khuyến khích hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội để phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
- Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc phân cấp quản lý giáo dục đại học trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để đề xuất cơ chế bảo đảm sự tham gia của cộng đồng dân cư tổ chức cá nhân có liên quan trong quản lý tổng hợp tài nguyên bảo vệ môi trường biển và hải đảo
- Tri thức tộc người trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu của người Kinh và Khơ-me ở tỉnh Cà Mau
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-60-384
Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết hạ cholesterol và thử nghiệm tạo ra một số sản phẩm đồ uống từ cây Nopal trồng tại Việt Nam
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Trương Công Đức
KS. Đào Văn Minh, PGS.TS. Lê Tất Khương, PGS.TS. Trần Ngọc Lân, TS. Nguyễn Thị Thu, ThS. Nguyễn Tiến Dũng, TS. Đoàn Thị Bắc, KS. Đào Thùy Dương
Kỹ thuật đồ uống
01/2015
12/2016
2016
Hà Nội
103 tr.
Đường huyết; Cây Nopal; Đồ uống; Cholesterol
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13574