Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2017-60-384

Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết hạ cholesterol và thử nghiệm tạo ra một số sản phẩm đồ uống từ cây Nopal trồng tại Việt Nam

viện nghiên cứu và phát triển vùng

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

ThS. Trương Công Đức

KS. Đào Văn Minh, PGS.TS. Lê Tất Khương, PGS.TS. Trần Ngọc Lân, TS. Nguyễn Thị Thu, ThS. Nguyễn Tiến Dũng, TS. Đoàn Thị Bắc, KS. Đào Thùy Dương

Kỹ thuật đồ uống

01/2015

12/2016

2016

Hà Nội

103 tr.

Xác định tác dụng hạ đường huyết, hạ cholesterol của mẫu Nopal nghiên cứu tại Việt Nam. Xây dựng quy trình thí nghiệm tạo ra được sản phẩm đồ uống dinh dưỡng có tác dụng hạ đường huyết.

Đường huyết; Cây Nopal; Đồ uống; Cholesterol

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13574