- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên khi Việt Nam gia nhập WTO
- Nghiên cứu phương pháp khai thác than hầm lò trong điều kiện địa chất phức tạp (đất đá vách vỉa yếu than mềm yếu bở rời) tại mỏ than Khe Chàm III
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiến đề xuất chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ đến năm 2030
- Nghiên cứu xác định xác suất đồng thời các tác động của điều kiện tự nhiên cực trị để thiết kế tối ưu công trình cảng biển ở khu vực Miền Trung - Việt Nam
- Nghiên cứu thành phần hóa học tác dụng sinh học và nhân giống loài sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn)
- Nghiên cứu các hệ thống tính toán hiệu năng cao và ứng dụng mô phỏng vật liệu vi mô - Phần mềm máy chủ tính toán (Tài liệu kỹ thuật: Hướng dẫn cài đặt gói phần mềm Bklusware và module chống lỗi BKFT)
- Thành lập bộ chương trình cân bằng mạng lưới tựa trọng lực và từ mặt đất; xử lý và quản lý số liệu đo đạc thực địa tài liệu trọng lực và từ; tính hiệu chỉnh ảnh hưởng địa hình trong công tác đo vẽ trọng lực - Hướng dẫn sử dụng chương trình
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ công thức lợn lai đạt tỷ lệ nạc 42 - 45% hiện có ở miền Bắc và tìm công thức lai mới đạt tỷ lệ nạc 46 - 50%
- Cơ sở lý luận và thực tiễn nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị kiểm toán năng lượng hợp bộ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-018-NS/KQNC
Nghiên cứu tác nhân gây bệnh cháy lá và ứng dụng nấm nội cộng sinh Arbuscurlar Mycorrhizal để xây dựng mô hình quản lý tổng hợp bệnh cháy lá và bệnh thối rễ trên cây sầu riêng Tiền Giang theo hướng an toàn bền vững
Viện cây ăn quả Miền Nam
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Đặng Thị Kim Uyên
Trồng trọt
01/05/2019
01/02/2023
2023
Tỉnh Tiền Giang
180
+ Đã xác định được tác nhân gây bệnh cháy lá do nấm Lasiodiplodia theobromae, Phomopsis durionis.
+ Định danh được quần thể nấm
nấm nội cộng sinh; Arbuscurlar Mycorrhizal; mô hình quản lý tổng hợp; cháy lá; thối rễ; sầu riêng an toàn
2023-T-10/KQNC