- Tác động của đổi mới tư duy kinh tế tới phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020
- Quá trình hình thành và phát triển của kinh tế tự túc ở vùng tự do liên khu V trong kháng chiến chống thực dân Pháp (1946-1954)
- Nghiên cứu các đối tượng sâu bệnh hại chính và đề xuất các biện pháp phòng trừ tổng hợp nhằm góp phần phát triển bền vững măng tre Bát độ tại tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng hướng dẫn phân tích và đánh giá rủi ro đối với sinh vật ngoại lai
- Xây dựng mô hình sản xuất rau hữu cơ tại xã Xuân Đám huyện Cát Hải
- Phương pháp điều tra diện tích năng suất sản lượng một số cây trồng nông nghiệp chủ yếu
- Trao đổi và mạng xã hội: tiếp cận xã hội học và nhân học về sự biến đổi của xã hội nông thôn Việt Nam
- Hội nhập trong lĩnh vực giáo dục đại học của các nước châu Âu trong quá trình hình thành khu vực giáo dục đại học châu Âu (The European Higher Education Area -EHEA) và bài học cho Việt Nam và các nước ASEAN
- Nhận dạng và sửa lỗi văn bản OCR sử dụng các mẫu ký tự sửa lỗi và thuật toán tối ưu
- Xây dựng mô hình trại sản xuất giống cá tra (Pangasius hypophthalmus) theo tiêu chuẩn Global GAP tại tỉnh Trà Vinh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-60-523
Nghiên cứu tách chiết chất nhuộm màu thực phẩm từ một số loài thực vật
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
CN. Nguyễn Ngọc Quý
ThS. Phạm Thị Mỹ Phương, ThS. Nguyễn Đắc Hoan, ThS. Tạ Thu Hằng, CN. Đỗ Thị Nhiên, CN. Vũ Thị Hiền, KS. Đoàn Văn Tú, TS. Đỗ Thị Thảo, CN. Nguyễn Thị Cúc, TS. Nguyễn Thị Thu, ThS. Nguyễn Chí Dũng, CN. Nguyễn Thị Hạnh
Kỹ thuật thực phẩm
01/2014
12/2015
2016
Hà Nội
74 + phụ lục
Tách chiết; Chất nhuộm màu; Thực phẩm; Thực vật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12362