- Nghiên cứu tạo giống và trồng một số cây rừng ngập mặn ở ven biển huyện Ninh Hoà tỉnh Khánh Hoà
- Nghiên cứu thực trạng nhu cầu và đề xuất giải pháp đào tạo nhân lực dược cho tỉnh Phú Thọ và các tỉnh miền núi phía Bắc
- Xây dựng mô hình sản xuất lúa lai TH6-6 năng suất chất lượng cao có mùi thơm trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Sưu tầm điều tra nghiên cứu cây thuốc và trữ lượng cây thuốc của tỉnh Sơn La (2003-2004)
- Nghiên cứu tổ hợp hệ thống hoạt động bề mặt gimini và các chất hoạt động bề mặt thông thường bền nhiệt để sử dụng trong tăng cường thu hồi dầu
- Chế tạo lõi neo cáp bê tông dự ứng lực thay thế lõi neo nhập ngoại
- Nghiên cứu bổ sung luận cứ khoa học góp phần xây dựng Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị bảo mật thông tin tiếng nói trên mạng điện thoại công cộng
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Dry bio-toilet để xây dựng mô hình nhà vệ sinh không dùng nước tại Đảo Mắt tỉnh Nghệ An
- Xây dựng bản đồ quản lý nước ngầm tỷ lệ 1/25000 vùng kinh tế trọng điểm huyện Lạc Dương và tổng hợp bổ sung xây dựng bản đồ nước ngầm toàn tỉnh Lâm Đồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-60-523
Nghiên cứu tách chiết chất nhuộm màu thực phẩm từ một số loài thực vật
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
CN. Nguyễn Ngọc Quý
ThS. Phạm Thị Mỹ Phương, ThS. Nguyễn Đắc Hoan, ThS. Tạ Thu Hằng, CN. Đỗ Thị Nhiên, CN. Vũ Thị Hiền, KS. Đoàn Văn Tú, TS. Đỗ Thị Thảo, CN. Nguyễn Thị Cúc, TS. Nguyễn Thị Thu, ThS. Nguyễn Chí Dũng, CN. Nguyễn Thị Hạnh
Kỹ thuật thực phẩm
01/2014
12/2015
2016
Hà Nội
74 + phụ lục
Tách chiết; Chất nhuộm màu; Thực phẩm; Thực vật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12362