Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-60-523

Nghiên cứu tách chiết chất nhuộm màu thực phẩm từ một số loài thực vật

viện nghiên cứu và phát triển vùng

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

CN. Nguyễn Ngọc Quý

ThS. Phạm Thị Mỹ Phương, ThS. Nguyễn Đắc Hoan, ThS. Tạ Thu Hằng, CN. Đỗ Thị Nhiên, CN. Vũ Thị Hiền, KS. Đoàn Văn Tú, TS. Đỗ Thị Thảo, CN. Nguyễn Thị Cúc, TS. Nguyễn Thị Thu, ThS. Nguyễn Chí Dũng, CN. Nguyễn Thị Hạnh

Kỹ thuật thực phẩm

01/2014

12/2015

2016

Hà Nội

74 + phụ lục

Xây dựng 02 quy trình tách chiết chất tạo màu thực phẩm cho 02 màu (đỏ, vàng) từ 02 loài thực vật; Đánh giá độ ổn định màu và độ an toàn của phẩm màu thu được; Thử nghiệm tách chiết chất nhuộm màu thực phẩm từ nguyên liệu thực vật; Xác định cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc sản xuất chất tạo màu thực phẩm có nguồn gốc thực vật, từ đó đề xuất sử dụng trong công nghiệp thực phẩm để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Tách chiết; Chất nhuộm màu; Thực phẩm; Thực vật

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12362