- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bề mặt tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae sản xuất chế phẩm sinh học - probiotic phòng ngừa bệnh đốm trắng trong nuôi tôm ở Bình Định
- Xây dựng sàn giao dịch công nghệ và thiết bị tỉnh Quảng Ninh
- Phương hướng và giải pháp ứng dụng phần mềm tin học trong hoạt động kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu đề xuất mô hình chuyển giao công nghệ và đào tạo nghề sản xuất hương xuất khẩu
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân xã ở Bình Dương
- Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn cho vùng rau trọng điểm của tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống dự báo các yếu tố khí tượng bằng phương pháp thống kê trên sản phẩm mô hình HRM
- Nghiên cứu xây dựng trung tâm dữ liệu doanh nghiệp tỉnh Phú Yên
- Kế hoạch tập huấn kỹ thuật và sản xuất giống cá bống tượng (Oxyeleotris marmoratus)
- Địa y và đài thực vật phụ sinh trên thân cây với thực trạng không khí ở thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
15/2014/HĐ-NĐT
2019-52-1288/KQNC
Nghiên cứu tận dụng phụ phẩm của các nhà máy cồn để sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS.TS. Chu Kỳ Sơn
PGS.TS. Lê Thanh Mai; PGS.TS. Hồ Phú Hà; TS. Phạm Kim Đăng; TS. Nguyễn Tiến Thành; PGS.TS. Đỗ Khắc Uẩn; TS. Phạm Ngọc Hưng; TS. Nguyễn Ngọc Hoàng; PGS.TS. Lương Hồng Nga; TS. Từ Việt Phú; TS. Nguyễn Đức Trung; TS. Daniela MARIN; TS. Gina PISTOL; TS. Mihaela HABEANU; TS. Mihai GRAS; TS. Loredana CALIN; TS. Mariana STANCU; TS. Veronica CHEDEA; TS. Ionelia TARANU
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/06/2014
01/06/2017
2019
Hà Nội
191 tr.
Thức ăn chăn nuôi; Nguyên liệu; Phụ phẩm; Sản xuất; Nhà máy cồn; Bã rượu khô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16848