- Khảo nghiệm giống cây trồng cạn (đậu xanh đậu nành đậu phộng) có năng suất cao thời gian tăng trưởng ngắn phục vụ nông nghiệp bền vững ở tỉnh An Giang
- Xây dựng trang thông tin doanh nghiệp và sản phẩm tỉnh Hải Dương trên mạng Internet (2007-2009)
- Đặc điểm giải phẫu ngách mũi giữa ứng dụng nạo sàng qua đường mũi trong điều trị bệnh viêm đa xoang mãn tính tại tỉnh Bình Phước
- Nghiên cứu công nghệ nấu luyện hợp kim hệ Ni mác GMR 235 trong lò cảm ứng chân không
- Nghiên cứu ảnh hưởng biến đổi khí hậu đối với Khánh Hòa các giải pháp thích ứng và ứng phó
- Thuật toán cho bài toán tối ưu tổ hợp và các vấn đề có liên quan
- Nghiên cứu chế tạo khảo sát các đặc trưng tính chất và hình thái cấu trúc của vật liệu composite sinh học trên cơ sở polyamide-11 và sợi đay được gia cường bằng hạt nano SiO2 TiO2
- Nghiên cứu luận cứ khoa học để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp nông thôn theo hướng công nghiệp hoá hiện đại hoá - Đánh giá khả năng ứng dụng các mô hình lý thuyết trong thực tiễn chuyển dịch kinh tế nông nghiệp nông thôn
- Xúc tác không kim loại trên cơ sở vật liệu carbon có cấu trúc nano (CNTs CNFs) định hình trên phớt carbon và ứng dụng cho phản ứng oxy hóa chọn lọc H2S thành S đơn chất
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-193
Nghiên cứu tận dụng vỏ trái cacao làm nguyên liệu để sản xuất phân hữu cơ sinh học
Viện NC Dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
Bùi Thanh Bình, KS.
Đặng Thị Thanh Hương, ; Võ Bửu Lợi, KS.; Hà Văn Hân, KS.
Kỹ thuật hóa học
2009
2009
2009
TP.HCM
40tr.
Phân hữu cơ sinh học; Vỏ trái cacao
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7780