liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-193

Nghiên cứu tận dụng vỏ trái cacao làm nguyên liệu để sản xuất phân hữu cơ sinh học

Viện NC Dầu và cây có dầu

Bộ Công Thương

Bộ

Bùi Thanh Bình, KS.

Đặng Thị Thanh Hương, ; Võ Bửu Lợi, KS.; Hà Văn Hân, KS.

Kỹ thuật hóa học

2009

2009

2009

TP.HCM

40tr.

Phân tích thành phần dinh dưỡng của vỏ trái cacao. Xây dựng quy trình chế biến vỏ trái cacao thành phân hữu cơ sinh học; Sản xuất thử nguiệm, phân tích, đánh giá chất lượng và hiệu quả kinh tế của sản phẩm.

Phân hữu cơ sinh học; Vỏ trái cacao

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7780