- Sản xuất thử giống khoai tây KT1 phục vụ ăn tươi và chế biến ở các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu sự bồi lắng đầm Lập An tỉnh Thừa Thiên Huế
- Phát triển năng lực hiểu biết định lượng cho sinh viên sư phạm ngành toán hướng đến dạy học hiệu quả những tình huống có bối cảnh thực tế
- Văn hóa khảo cổ thời đại kim khí vùng đất ngập mặn ở Đồng Nai
- Sản xuất và sử dụng các auxin phối hợp với các nguyên tố vi lượng phục vụ cho phát triển trồng trọt (Dự án)
- Nghiên cứu chọn tạo giống khoai lang và sắn cho các tỉnh Bắc Trung Bộ
- Nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của cơ sở Đoàn vùng dân tộc miền núi
- Bào chế viên nang mềm chứa hệ tiểu phân nano nang hóa cao chiết Kim tiền thảo giúp phòng và điều trị sỏi thận – sỏi mật
- Nghiên cứu và đề xuất các biện pháp đảm bảo tính bền vững của công tác chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ trong nông nghiệp các tỉnh Miền núi phía Bắc
- Giáo dục môi trường và bảo vệ môi trường ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-193
Nghiên cứu tận dụng vỏ trái cacao làm nguyên liệu để sản xuất phân hữu cơ sinh học
Viện NC Dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
Bùi Thanh Bình, KS.
Đặng Thị Thanh Hương, ; Võ Bửu Lợi, KS.; Hà Văn Hân, KS.
Kỹ thuật hóa học
2009
2009
2009
TP.HCM
40tr.
Phân hữu cơ sinh học; Vỏ trái cacao
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7780