- Tác động của cơ chế quản lý với hiệu quả sử dụng các nguồn lực khoa học ở Phân viện báo chí và tuyên truyền
- Điều tra đánh giá nguồn tài nguyên dược liệu tỉnh Lâm Đồng và định hướng phát triển một số loài đặc hữu và có giá trị kinh tế cao
- Nghiên cứu tính đặc thù truyền thống nhằm nâng cao chất lượng rượu ngô Thanh Vân - Quản Bạ - Hà Giang
- Nghiên cứu thử nghiệm sử dụng phân bón hưu cơ cao phân tử polyhumate để sản xuất rau an toàn tại Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu đặc điểm khoáng vật địa hóa và dự báo tiềm năng khoáng sản rắn biển sâu Nam Trung Bộ Việt Nam phục vụ định hướng điều tra khoáng sản rắn biển sâu
- Đánh giá hiệu quả cải thiện mật độ xương của phụ nữ mãn kinh Hà Nội bằng bổ sung bánh bích qui có tăng cường canxi
- Lịch sử khai phá và vị trí chiến lược của các tỉnh giáp biển Miền Trung (GBMT)
- Điều tra đánh giá hiện trạng và xây dựng các giải pháp nhằm bảo vệ môi trường lòng chảo Điện Biên
- Những yếu tố ảnh hưởng đến việc hình thành các trung tâm tài chính ở Châu Á: bài học kinh nghiệm cho Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu các biện pháp công trình và các biện pháp khác nhằm phòng tránh và hạn chế thiệt hại do bão lũ gây ra đối với công trình điện (quyển 2)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-12-551
Nghiên cứu tạo chế phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường type 2
Trung tâm Công nghệ hóa sinh ứng dụng
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Bộ
GS.TSKH. Đái Duy Ban
PGS.TS. Nguyễn Văn Mùi, ThS. Nguyễn Việt Phương, ThS. Kiều Nguyệt Nga, KS. Nguyễn Văn Thái, ThS. Đới Duy Cường
Công nghệ liên quan đến xác định chức năng của ADN, protein, enzym
01/07/2013
01/06/2015
2015
Hà Nội
235 + Phụ lục
Thực phẩm chức năng;Tiểu đường type 2;Bột viên đường Đại Pharm;Điều trị;Hỗ trợ;Nghiên cứu;Chế tạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11431