- Vai trò của một số định chế xã hội phi chính thức đối với phát triển bền vững Tây Nguyên
- Nghiên cứu một số giải pháp làm giảm tác động của các yếu tố nguy cơ từ môi trường sống tới sức khỏe cộng đồng ở một số vùng sinh thái
- Nghiên cứu thành phần loài sán lá truyền qua cá ở người và cá nước ngọt sử dụng phương pháp hình thái học và sinh học phân tử tại miền Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu microalbumin niệu và mối liên quan với một số biến chứng trên bệnh nhân đái tháo đường type 2 tai bệnh viện Thống Nhất – Đồng Nai
- Xây dựng quy trình cảnh báo mưa lớn cho Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ dự báo ngập
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy đầu tư vào các ngành công nghiệp ưu tiên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ
- Nghiên cứu bổ sung thành phần sâm nam núi Dành vào sản phẩm cháo dinh dưỡng
- Sử dụng nguồn số liệu vệ tinh trích rút mực nước và độ cao sóng có nghĩa trên Biển Đông và kiểm định mô hình toán
- Phân bố công nghiệp và sự hình thành phát triển các trung tâm công nghiệp Việt Nam trong triển vọng dài hạn
- Nghiên cứu quy trình chiết xuất cao toàn phần có tác dụng kháng viêm bảo vệ gan từ quả dứa dại (Pandanus tonkinensis mart EX B Stone)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu tạo vi nhũ tương (chitosan - dầu neem - dầu vỏ hạt điều) sử dụng phòng chống mọt gạo (Sitophilus oryzae)
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Thị Như Quỳnh
ThS. Lê Thị Vân Anh; PGS. TS Nguyễn Tiến Thắng; CN. Nguyễn Khắc Mạnh; TS. Nguyễn Hữu Hùng; ThS. Nguyễn Thị Thúy; Nguyễn Trần Minh Sang; ThS. Nguyễn Quốc Bảo
Công nghệ sinh học
01/11/2017
01/04/2020
2020
TP. Hồ Chí Minh
162 tr. + Phụ lục
Chế phẩm; Vi nhũ tương; Chitosan; Dầu neem; Dầu vỏ hạt điều; Phòng chống; Mọt gạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-021-2021