liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-231009-0005

2023-02-1507/NS-KQNC

Nghiên cứu thăm dò công nghệ lạnh chân không ứng dụng trong sơ chế xử lý phục vụ bảo quản một số loại quả chủ lực

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

KS. Lê Thị Hiền

KS. Đỗ Thu Trang, ThS. Nguyễn Mạnh Hiểu, ThS. Vũ Thị Nga, ThS. Vũ Đức Hưng, ThS. Nguyễn Thị Huệ, KS. Vũ Ngọc Dũng, KS. Nguyễn Đình Đông, Phạm Văn Đức

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2022

01/06/2023

2023

Hà Nội

129 tr. + phụ lục

Thiết kế và chế tạo thiết bị làm lạnh chân không có dung tích 0.5m3. Xác định ảnh hưởng của áp suất tới quá trình làm lạnh chân không quả xoài, bơ, vải và nhãn. Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình làm lạnh chân không đến quá trình sinh lý sau thu hoạch, chất lượng và thời gian bảo quản một số loại quả như xoài, bơ, vải và nhãn. Đề xuất quy trình xử lý lạnh sơ bộ một số loại quả như xoài, bơ, vải và nhãn bằng công nghệ lạnh chân không ở quy mô pilot.

Công nghệ lạnh chân không; Bảo quản nông sản; Chế biến nông sản; Sơ chế

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23107