- Chính sách lưu thông hàng hóa và tổ chức hợp lý các kênh lưu thông hàng hóa
- Pháp luật an sinh xã hội đối với lao động khu vực kinh tế phi chính thức ở Việt Nam
- Nghiên cứu xác định các biện pháp khoa học nhằm nâng cao số lượng chất lượng giống và các sản phẩm hươu sao Việt Nam
- Xây dựng cơ sở khoa học và ghi địa danh cho bản đồ địa hình Việt Nam trước mắt phục vụ việc xử lý địa danh cho các bản đồ 1:250000 và 1:500000 toàn quốc
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Rượu ngô Tân Sơn cho sản phẩm rượu ngô huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu kỹ thuật gây trồng máu chó lá to chò xanh dẻ xanh cung cấp gỗ lớn cho khu vực phía Bắc
- Một số công cụ quản lý kinh tế của Nhà nước trong quá trình đổi mới nền kinh tế ở nước ta
- Nghiên cứu công nghệ và thiết kế thiết bị sơ chế bảo quản tập trung một số loại rau hoa quả tươi
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Sổ số liệu gốc: Xây dựng mô hình nuôi tằm con tập trung
- Nghiên cứu chế tạo bộ sinh phẩm xác định vi khuẩn gây nhiễm khuẩn huyết thường gặp và phát hiện gen kháng kháng sinh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu thành phần hoá học đánh giá hoạt tính sinh học của một số hợp chất chính phân lập được từ cây xạ đen tại tỉnh Hoà Bình Thử nghiệm tạo chế phẩm làm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe từ các cao chiết tiềm năng
Viện Công nghệ môi trường
Bộ Khoa học và Công nghệ
Tỉnh/ Thành phố
GS.TS. Đặng Đình Kim
TS. Vũ Thị Nguyệt; GS.TS. Bùi Thị Kim Anh; ThS. Nguyễn Hồng Chuyên; PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt; TS. Nguyễn Hải Đăng; CN. Phạm Thanh Bình; PGS.TS. Lê Mai Hương; TS. Trần Thị Hồng Hà; TS. Trần Thị Như Hằng
Công nghệ sinh học công nghiệp
01/08/2016
01/12/2018
2018
Hòa Bình
109 tr.
Cây xạ đen; Hoạt tính sinh học; Thành phần hóa học; Đặc điểm sinh học; Chế phẩm; Thực phẩm chức năng; Hỗ trợ sức khỏe
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HBH-006-2020