- Xây dựng mô hình trình diễn giống dưa thanh lê và giống bí xanh số 2 do viện cây lương thực và cây thực phẩm chọn tạo trên địa bàn tỉnh Thái Bình năm 2010-2011
- Nghiên cứu chế tạo một số vacxin mới và kết chẩn đoán bằng công nghệ cao nhằm phòng ngừa có hiệu quả một số bệnh truyền nhiễm chủ yếu ở vật nuôi
- Điều tra nghiên cứu đánh giá thực trạng đa dạng sinh học và tài nguyên thiên nhiên làm cơ sở khoa học cho việc mở rộng và nâng hạng cấp quốc gia khu bảo tồn loài - sinh cảnh vượn cao vít Trùng Khánh
- Nghiên cứu sản xuất vacxin nhược độc và vô hoạt phòng hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản (PRRS) ở lợn
- Nghiên cứu khai thác hợp lý an toàn và có hiệu qủa công trình thủy điện Trị An
- Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin giáo dục quốc tế
- Ứng dụng xấp xỉ phiếm hàm năng lượng phụ thuộc vào mật độ để nghiên cứu cấu trúc và phản ứng hạt nhân
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất thực phẩm theo hướng VietGap gắn với giáo dục dạy nghề tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 Thanh Hóa
- Đảng bộ cơ sở xã phường thị trấn lãnh đạo công tác Khoa giáo trong quá trình thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa ở Hưng Yên
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng năng lượng mặt trời của hộ gia đình ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
60/HĐ/K2ĐT
2019-64-0136/KQNC
Nghiên cứu thành phần hóa học tác dụng sinh học và nhân giống loài sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn)
Viện Dược Liệu
Bộ Y tế
Bộ
TS. Nguyễn Văn Khiêm
ThS. Vũ Thị Hoài Sâm; PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi; ThS. Nguyễn Thị Hương; ThS. Trịnh Văn Vượng; ThS. Nhữ Thu Nga; ThS. Phạm Hồng Minh; PGS.TS. Phương Thiện Thương; TS. Phạm Thị Nguyệt Hằng; ThS. Trần Thị Lan
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/09/2014
01/06/2017
2019
Hà Nội
143 tr.
Sâm cau; Cây dược liệu; Nhân giống; Chiết xuất; Sinh học; Cao chiết; Chức năng sinh lý; Nam giới
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15696