- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Nấm hương Sa Pa cho sản phẩm nấm hương của thị xã Sa Pa tình Lào Cai
- Chính sách khuyến khích khu vực tư nhân cung ứng hàng hóa dịch vụ công cộng ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống tự động hoá tối ưu cho công nghệ chế biến và bảo quản nông sản
- Nghiên cứu xây dựng yêu cầu xác định tuyến đê biển mới ở vùng chưa có đê và điều chỉnh cục bộ tuyến đê biển hiện có từ Quảng Ninh đến Quảng Nam
- Biểu diễn của nhóm tuyến tính tổng quát và Đồng cấu chuyển Singer
- Đánh giá tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bến Tre
- Khảo sát sự tích lũy và chất lượng tinh dầu của tần dày lá (Plectranthus amboinicus (Lour) Spreng theo thời gian
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống thông tin thống kê giao thông vận tải đường bộ Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy tự động gia công đai ốc bốn cạnh M34
- Xây dựng mô hình nuôi cá rô đồng thương phẩm qui mô hộ gia đình và sản xuất thử nghiệm giống tại Trà Vinh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
60/HĐ/K2ĐT
2019-64-0136/KQNC
Nghiên cứu thành phần hóa học tác dụng sinh học và nhân giống loài sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn)
Viện Dược Liệu
Bộ Y tế
Bộ
TS. Nguyễn Văn Khiêm
ThS. Vũ Thị Hoài Sâm; PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi; ThS. Nguyễn Thị Hương; ThS. Trịnh Văn Vượng; ThS. Nhữ Thu Nga; ThS. Phạm Hồng Minh; PGS.TS. Phương Thiện Thương; TS. Phạm Thị Nguyệt Hằng; ThS. Trần Thị Lan
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/09/2014
01/06/2017
2019
Hà Nội
143 tr.
Sâm cau; Cây dược liệu; Nhân giống; Chiết xuất; Sinh học; Cao chiết; Chức năng sinh lý; Nam giới
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15696