- Sử dụng số liệu địa hình để nâng cao độ chính xác dữ liệu của thế trọng trường trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất mô hình tăng trưởng dựa trên khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo cho Việt Nam giai đoạn đến 2030 và tầm nhìn đến 2035
- Khảo sát sưu tầm tuyển dịch và bước đầu nghiên cứu đánh giá giá trị di sản mộc bản Hán Nôm tại địa bàn Hà Nội
- Tác động của ENSO đến thời tiết khí hậu môi trường và kinh tế-xã hội Việt Nam-Tập 2
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nhà kính nhà lưới ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Đánh giá năng lực của bác sỹ lâm sàng trong việc sử dụng xét nghiệm phục vụ chuẩn đoán và điều trị bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến huyện
- Vai trò của gia đình trong phòng chống xâm hại trẻ em trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu sản xuất sản phẩm Trung hòa vị và đánh giá tác dụng trong điều trị hội chứng dạ dày - tá tràng có Helicobacter pylori (+) tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thái Bình
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo tàu container 800 TEU Phụ lục 1- Tạo các tệp modul cho autocad ứng dụng trong thiết kế tàu thủy Phần: ứng dụng thư viện các nút kết cấu chi tiết trong bản vẽ triển khai chi tiết
- Nghiên cứu biên soạn Tài liệu Giáo dục địa phương tỉnh Phú Thọ theo chương trình Giáo dục phổ thông mới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
106-NN.03-2014.23
2017-38T-822
Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu của chi Sa nhân (Amomum) và Riềng (Alpinia) thuộc họ Gừng (Zingiberaceae) ở Bắc Trung Bộ
Trường Đại học Kinh tế Nghệ An
UBND Tỉnh Nghệ An
Quốc gia
TS. Đỗ Ngọc Đài
TS. Mai Văn Chung, TS. Lê Thị Hương, ThS. Lê Thị Mỹ Châu, KTV. Đoàn Mạnh Dũng
Hoá sinh; phương pháp nghiên cứu hoá sinh
02/2015
02/2017
2017
Vinh
210 tr.
Tinh dầu; Thực vật; Chi sa nhân; Riềng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14012