- Xây dựng mô hình sản xuất rau đạt tiêu chuẩn VietGAP
- Đánh giá chất lượng vắc-xin cúm A/H5N1 cho gia cầm được sản xuất tại Việt Nam bằng chủng NIBRG-14- Phần phụ lục
- Quan hệ pháp lý giữa Nhà nước và doanh nghiệp dân doanh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam-Lý luận và thực tiễn - Các chuyên đề nghiên cứu
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất túi bầu cây và tấm phủ hữu cơ có khả năng tự phân hủy từ nguồn chất thải rắn hữu cơ tỉnh thái nguyên
- Xây dựng mô hình sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm cá bớp cá hồng mỹ tại tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu phát triển hệ thống kiểm tra quang học bằng công nghệ xử lý ảnh 2D trong dây chuyền công nghiệp
- Nghiên cứu đề xuất phát triển nhân lực ngành du lịch tỉnh Quảng Bình
- Đánh giá biến đổi khí hậu thủy văn trong những năm qua ở tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu khoa học liên quan đến dự án về chỉnh trị luồng đánh giá về sa bồi sau nạo vét thuộc dự án nạo vét luồng Soài Rạp (giai đoạn 2)
- Điều tra khảo sát và đề xuất các giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Yên Bái khi gia nhập WTO
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.01-2013.05
2017-48-187
Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học chi chòi mòi (Antidesma) ở Việt Nam
Viện Hoá sinh biển
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
PGS.TS. Phan Văn Kiệm
TS. Bùi Hữu Tài, ThS. Đan Thị Thúy Hằng, CN. Đỗ Thị Trang, ThS. Dương Thị Hải Yến
Thực vật học
03/2014
03/2017
2017
Hà Nội
114 tr. + PL
Chòi mòi; Antidesma
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13377