- Tạo lập, quản lý nhãn hiệu tập thể “Nón lá Ba Đồn” cho sản phẩm nón lá của thị xã Ba Đồn
- Những vấn đề cơ bản về cải tiến hệ thống tiền lương ở Việt Nam
- Tăng trưởng kinh tế dựa trên năng suất nhân tố tổng hợp ở Nhật Bản và Hàn Quốc và một vài liên hệ với Việt Nam
- Nghiên cứu biên soạn Văn kiện Đảng bộ tỉnh Sơn La giai đoạn 1939-2015
- Nghiên cứu quạt đặc chủng và vật liệu làm mát không khí bằng nước phục vụ thông gió chống nóng cho các xưởng may và một số khâu trong ngành dệt may và da giày
- Nuôi giống lợn bản địa bằng phương pháp bán chăn thả tại xã Lâm Thủy huyện Lệ Thủy
- Đánh giá kết quả điều trị SURFACTANT và một số yếu tố ảnh hưởng điều trị trên trẻ đẻ non suy ho hấp
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Sâm Ngọc Linh (Panax vietnamensis ha et grushv) tại Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà
- Những luận cứ khoa học phát triển văn hoá - xã hội thủ đô Hà Nội đến năm 2010
- Giải pháp nâng cao chất lượng công tác soạn thảo ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Kiểm toán Nhà nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-230316-0003
2023-53-0418/NS-KQNC
Nghiên cứu thành phần và vai trò của enzyme proteolytic trong đáp ứng miễn dịch của tôm sú (Penaeus monodon)
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Bộ
TS. Nguyễn Thị Hồng Loan
ThS. Ngô Thị Trang, TS. Đinh Nho Thái, TS. Phạm Bảo Yên, TS. Phạm Thị Thu Hường, ThS. Quách Hồng Thái
Bệnh học thuỷ sản
01/04/2020
01/11/2022
2022
Hà Nội
112 tr. + phụ lục
Tôm sú; Virus đốm trắng; Miễn dịch; Thành phần của enzyme proteolytic; Penaeus monodon
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22068