- Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (giai đoạn II - các tỉnh miền núi phía Bắc) - Nghiên cứu đánh giá tai biến trượt lở khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc và các giải pháp phòng tránh
- Nuôi tôm quảng canh cải tiến kết hợp trong điều kiện cấp nước không chủ động ở vùng Bắc quốc lộ 1A của huyện Giá Rai
- Xây dựng thang thời gian quốc gia UTC (VMI) - Phụ lục
- Nghiên cứu so sánh giáo dục đào tạo nữ sinh viên ở một số nước trên thế giới và Việt Nam
- Nghiên cứu các hệ sinh thái tiêu biểu trên dải ven biển Việt Nam đề xuất phương hướng sử dụng hợp lý và bảo vệ nguồn lợi và môi trường
- Đánh giá thực trạng và đề xuất kế hoạch ứng dụng và phát triển công nghệ sinh học ở tỉnh Bình Định đến năm 2020
- Nghiên cứu sử dụng phân bón tổng hợp sinh học cho mía vùng mía Lam Sơn
- Đánh giá tiềm năng nước dưới đất phục vụ khai thác sử dụng và quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội thị trấn Đắk Hà - tỉnh Kon Tum
- Phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam-Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu đưa vào sản xuất kính trắng bảo hộ lao động trong chấn thương cơ học
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ047984
2022-60-0061/KQNC
Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị sấy và khử khuẩn tự động cho thanh long sấy dẻo
Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS.Nguyễn Văn Đưa
ThS. Trịnh Thị Thương, KS. Phạm Đình Kha, ThS. Nguyễn Hoàng Long, ThS. Lê Quốc Tuấn, ThS. Đỗ Trọng Tấn, ThS. Vũ Xuân Mạnh, ThS. Trần Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2019
01/06/2021
2021
Hà Nội
99 tr.
Chế biến nông sản thanh long sấy; Đầu vào; Sơ chế; Sấy; Đóng gói; Thương mại sản phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20291