liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ047984

2022-60-0061/KQNC

Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị sấy và khử khuẩn tự động cho thanh long sấy dẻo

Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

ThS.Nguyễn Văn Đưa

ThS. Trịnh Thị Thương, KS. Phạm Đình Kha, ThS. Nguyễn Hoàng Long, ThS. Lê Quốc Tuấn, ThS. Đỗ Trọng Tấn, ThS. Vũ Xuân Mạnh, ThS. Trần Hà

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2019

01/06/2021

2021

Hà Nội

99 tr.

Đề tài nghiên cứu, hoàn thiện và triển khai quy trình chế biến nông sản sấy từ bước tuyển chọn đầu vào, sơ chế, sấy, đóng gói và thương mại sản phẩm. Sản phẩm cũng cần thử nghiệm nhân rộng hơn nữa với các loại nông sản khác để đa dạng về đối tượng sấy. Xây dựng phát triển phần mềm theo hướng IoT để hỗ trợ giám sát điều khiển từ xa. Nghiên cứu hoàn thiện quy trình thiết kế, chế tạo với quy mô lớn hơn để đáp ứng quá trình chế biến đại trà.

Chế biến nông sản thanh long sấy; Đầu vào; Sơ chế; Sấy; Đóng gói; Thương mại sản phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20291