- Khảo nghiệm giống cao su tại Tổng Công ty Cao su Đồng Nai
- Nghiên cứu giải pháp nhằm phát triển thương mại thông qua việc thâm nhập vào hệ thống phân phối đa quốc gia
- Nghiên cứu tính chất đặc điểm lũ các vùng của Việt nam (phụ lục 3)
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới trong khảo sát đột biến gen ở bệnh nhân ung thư đại trực tràng trẻ tuổi
- Phát triển các kỹ thuật phần tử hữu hạn trơn trong phân tích phi tuyến hình học kết cấu dạng tấm và vỏ
- Thiết kế chế tạo máy in lụa một màu dạng phẳng khổ lớn 1000mm x 800mm
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen cây Trám đen Hoàng Vân (Canarium nigrum Swingle) tại một số tỉnh Trung du miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu đánh giá mức độ ô nhiễm phóng xạ tại ba huyện Phong Thổ (Lai Châu) Nông Sơn (Quảng Nam) Hàm Tân (Bình Thuận) và đề xuất biện pháp phòng ngừa - Kết quả thu thập xử lý tổng hợp môi trường phóng xạ - Phụ lục
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và giải pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn các công trình xây dựng trong điều kiện thiên tai bất thường vùng Duyên hải miền Trung - Tập bản vẽ kỹ thuật
- Nghiên cứu nồng độ của Brain natriuretic peptid (BNP) huyết tương ở bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối thận nhân tạo chu kỳ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ047984
2022-60-0061/KQNC
Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị sấy và khử khuẩn tự động cho thanh long sấy dẻo
Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS.Nguyễn Văn Đưa
ThS. Trịnh Thị Thương, KS. Phạm Đình Kha, ThS. Nguyễn Hoàng Long, ThS. Lê Quốc Tuấn, ThS. Đỗ Trọng Tấn, ThS. Vũ Xuân Mạnh, ThS. Trần Hà
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2019
01/06/2021
2021
Hà Nội
99 tr.
Chế biến nông sản thanh long sấy; Đầu vào; Sơ chế; Sấy; Đóng gói; Thương mại sản phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20291