- Xây dựng và đánh giá hiệu quả giải pháp Linux trong khai thác và quản trị mạng LAN
- Xác định chỉ số đường huyết của bánh bông lan kem Quasure light
- Nghiên cứu ứng dụng mạng nơron nhân tạo (Artificial Neural Network - ANN) trong tính toán lựa chọn phương án bảo vệ tài nguyên nước mặt thử nghiệm cho lưu vực sông Cầu
- Đánh giá khả năng phân huỷ của nấm Phanerocchaete chrysosporium đối với một số chất hữu cơ khó phân huỷ sinh học trong nước rỉ rác
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số loài chi Rourea (Connaraceae)
- Nghiên cứu chiết xuất và phân lập các hợp chất có hoạt tính hướng tác dụng kháng viêm từ trầm hương của các loài Dó bầu (Aquilaria spp) ở Việt Nam
- Hoàn thiện mô hình ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ việc quản lý chương trình y tế từ tuyến xã lên tuyến tỉnh tại Thái Nguyên
- Các giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị lễ hội văn hóa dân gian Quảng Nam
- Xây dựng điểm thông tin Khoa học công nghệ tại xã Đạmb’ri thành phố Bảo Lộc
- Nghiên cứu quy trình nhân giống nhân sâm Phú Yên (Abelmoschus sagittifolius Kurz) bằng phương pháp nuôi cấy mô và trồng khảo nghiệm theo tiêu chuẩn GACP-WHO
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất sữa chua 600 L/H
Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
Bộ
Đinh Văn Thuận, PGS.TS
Đặng Quốc Phú, GS.TSKH; Đinh Văn Nhã, PGS.TS; Lại Ngọc Anh, ThS; Đinh Văn Hiến, ThS; Đinh Văn Vinh, KS; Đinh Thị Lan Anh, KS
Kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy khác
2003
Hà Nội
63 tr.
Sản xuất; Sữa chua
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5177