- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy nhiệt độ thấp để bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm ở tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống SCADA để quản lý nhà máy sản xuất nước
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Bánh tẻ Phú Nhi phường Phú Thịnh thị xã Sơn Tây thành phố Hà Nội
- Xây dựng mô hình chuyên canh rau sạch huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long
- Ứng dụng công nghệ sản xuất giống nấm dạng dịch thể trong sản xuất nấm Sò (Pleurotus ostreatus) Mộc nhĩ (Auricularia polytricha) và Linh chi (Ganoderma lucidum) tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu xây dựng TCVN về yêu cầu kỹ thuật an toàn cho phần mềm ứng dụng
- Xây dựng quy trình tổng hợp các chất analog của bengamide A và E nguồn gốc từ hải miên và đánh giá hoạt tính chống ung thư của chúng
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý các đề tài khoa học
- Xây dựng mô hình tiết kiệm năng lượng chiếu sáng cho cây hoa cúc tại Đà Lạt
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị tự động sấy hồng ngoại và khử khuẩn
Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
TS. Vũ Kế Hoạch
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
2019
TP. Hồ Chí Minh
100 tr. + Phụ lục
Công nghệ sấy; Qui trình; Thanh long thái lát; Thiết bị tự động sấy hồng ngoại; Hoa quả; Thiết bị sấy khử khẩu; Thiết kế; Chế tạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-033-2020