liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.026/19

2020-24-098/KQNC

Nghiên cứu thiết kế hệ thống điều khiển quạt gió để tối ưu hóa chế độ làm việc tủ đông gió trong các nhà máy thủy sản

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Hoàng Minh Tuấn

TS. Nguyễn Thị Thủy Tiên; TS. Hà Xuân Vinh; ThS. Đoàn Văn Nghị

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/01/2019

01/12/2019

2019

Thừa Thiên - Huế

126 tr. + Phụ lục

Tổng quan về công nghệ lạnh đông thực phẩm và vai trò của công nghệ lạnh đông trong các nhà máy chế biến thủy sản. Tiến hành xây dựng mô hình toán và xác định thời gian cấp đông, nghiên cứu quá trình bay hơi nước thực phẩm và nghiên cứu chế độ làm việc tối ưu của tủ đông gió. Từ đó đề xuất một số định hướng nghiên cứu mở rộng xác định tính chất nhiệt vật lý cho một số loại thủy hải sản có giá trị kinh tế cao ở Việt Nam.

Thủy sản; Nhà máy; Tủ đông; Quạt gió; Hệ điều khiển; Thiết kế; Tối ưu hóa

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16998