liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

117.17.ĐTKHCN/HĐ-KHCN

2018-24-785/KQNC

Nghiên cứu thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị tự động chế biến bột chùm ngây (Moringa oleifera) phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu

Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Nguyễn Văn Bắc

PGS.TS. Lê Anh Đức, TS. Đỗ Chí Phi, ThS. Nguyễn Phùng Tấn, ThS. Phạm Văn Thành, ThS. Nguyễn Hữu Hòa

Chế tạo máy công cụ

2017

TP Hồ Chí Minh

106 tr. + phụ lục

Tổng quan về cây chùm ngây, công nghệ và thiết bị sấy, nghiền lá chùm ngây. Xác định nguyên lý cấu tạo, nguyên lý làm việc và thiết kế các máy chế biến lá chùm ngây, bao gồm máy sấy và máy nghiền. Chế tạo, lắp ráp và hiệu chỉnh các máy sấy và nghiền. Khảo nghiệm xác định khả năng làm việc của máy sấy và máy nghiền. Xây dựng quy trình công nghệ chế biến bột chùm ngây. Sản xuất thử nghiệm và đánh giá hiệu quả máy sấy và máy nghiền.

Máy sấy;Máy nghiền;Chùm ngây;Thiết kế;Chế tạo;Moringa oleifera

15115