- Thực trạng và giải pháp sắp xếp tổ chức bộ máy tinh giảm biên chế các cơ quan đơn vị cấp tỉnh theo quy định của Trung ương và của tỉnh Vĩnh Phúc
- Phục tráng và phát triển giống lúa Tan Hin Tan Lo Săm Pa Tong trên địa bàn hyện Sốp Cộp tỉnh Sơn La
- Khai thác và phát triển một số nguồn gen bưởi Trụ bưởi Đường bưởi Quế Dương
- Xây dựng và phát triển mô hình tôm - lúa luân canh trên vùng đất phèn nhiễm mặn ở huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực các tuyến vận tải thủy ven biển
- Nghiên cứu tổng hợp các chất hoạt động bề mặt để sản xuất chất tẩy rửa thân thiện với môi trường dùng trong xử lý vải sợi phục vụ cho công nghiệp dệt may
- Điều tra nghiên cứu và đề xuất giải pháp bảo vệ khai thác hợp lý nguồn lợp nghêu lụa (phaphia undulata born 1778) tại vùng biển tây Cà Mau
- Nghiên cứu cân bằng axit amin để giảm tỷ lệ Protein thô trong khẩu phần heo ngoại nuôi thịt
- Nghiên cứu chế tạo các cấu trúc polime nano ứng dụng y sinh trong hệ dẫn thuốc và cảm biến miễn dịch
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học lao mắc mới và đặc điểm gen học vi khuẩn lao tại tỉnh Đồng Tháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-24-0351/KQNC
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị cầm tay phát nguồn plasma lạnh khử khuẩn thực phẩm
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Phan Thanh Hòa
TS. Phan Thanh Hòa; TS. Đặng Hoàng Anh; PGS. TS. Phạm Văn Đông; ThS. Bùi Như Phong; ThS. Nguyễn Tuấn Anh; ThS. Bùi Tiến Sơn; ThS. Vũ Tuấn Anh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2018
01/12/2018
2018
Hà Nội
100 tr. + Phụ lục
Thiết bị cầm tay; Nguồn plasma lạnh; Thực phẩm; Khử khuẩn; Thiết kế; Chế tạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15911