- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng cường liên kết giữa doanh nghiệp nội địa với các Tập đoàn Đa quốc gia nhằm phát triển công nghiệp hỗ trợ trong ngành điện tử Việt Nam
- Nghiên cứu nâng cao năng suất chất lượng đà điểu nuôi ở Việt Nam
- Nghiên cứu cấu trúc và tính chất của các hợp chất tự nhiên sử dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại và chất chống oxi hóa bằng phương pháp hóa tính toán
- Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện theo dõi các hiện tượng thời tiết nguy hiểm cục bộ: tố lốc mưa đá mưa lớn cục bộ bằng hệ thống rada thời tiét TRS-2730
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo xe tự hành AGV ứng dụng phương pháp điều hướng dung cảm biến quán tính và đường dẫn ảo phục vụ vận chuyển khí tài trong kho hàng quân đội
- Đánh giá tuân thủ thuế của doanh nghiệp bất động sản ở Việt Nam
- Cải cách thủ tục hành chính trong hoạt động của ủy ban chứng khoán nhà nước
- Nghiên cứu quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá Trèn bầu (Ompok bimaculatus) tại An Giang
- Giải pháp giảm nghèo bền vững tỉnh Bình Định
- Các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền trong khu vực BHXH tự nguyện
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-24-0351/KQNC
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị cầm tay phát nguồn plasma lạnh khử khuẩn thực phẩm
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Phan Thanh Hòa
TS. Phan Thanh Hòa; TS. Đặng Hoàng Anh; PGS. TS. Phạm Văn Đông; ThS. Bùi Như Phong; ThS. Nguyễn Tuấn Anh; ThS. Bùi Tiến Sơn; ThS. Vũ Tuấn Anh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2018
01/12/2018
2018
Hà Nội
100 tr. + Phụ lục
Thiết bị cầm tay; Nguồn plasma lạnh; Thực phẩm; Khử khuẩn; Thiết kế; Chế tạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15911