- Xây dựng lối sống nghĩa tình tại Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo động cơ điện phòng nổ có cấp công suất từ 055 KW đến 45 KW
- Lượng giá tổn thất ngành thủy sản các tỉnh ven biển từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị do tác động của biến đổi khí hậu và đề xuất giải pháp giảm thiểu thiệt hại
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách Rezunbone từ cây gừng gió (Zingiber zerumbet sm) làm thuốc chống ung thư - Phụ lục
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy giá trị các di sản văn hóa phi vật thể tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất cây giống cà chua và rau thương phẩm có giá trị kinh tế tại xã Bằng La thị xã Đồ Sơn
- Giải quyết mối quan hệ giữa công nghiệp và nông nghiệp và dịch vụ trong điều kiện kinh tế thị trường hòa nhập mở cửa của đất nước đang phát triển chuyển sang công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Hồ Chí Minh nhà mác xít sáng tạo của Đảng và cách mạng Việt Nam
- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật trồng rừng thâm canh Sa mộc (Cunninghamia lanceolata Lamb Hook) cho năng suất cao nhằm cung cấp gỗ lớn ở vùng núi phía Bắc (Đông Bắc Bộ và Tây Bắc Bộ)
- Nông thôn đồng bằng sông Cửu Long từ năm 2006 đến năm 2016
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
C2015-20-01
2021-54-839/KQNC
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị tráng hấp bánh tráng gạo dạng tròn
Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Bộ
PGS.TS. Trần Doãn Sơn
ThS. Hoàng Minh Nam; TS. Trần Nguyên Duy Phương; KS. Phạm Quang Phú
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/06/2015
01/06/2018
2018
TP. Hồ Chí Minh
94 tr.
Bánh tráng; Bánh tráng gạo dạng tròn; An toàn thực phẩm; Sản xuất; Thiết kế; Chế tạo; Thiết bị tráng hấp
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
19100