- Nghiên cứu sử dụng hợp chất thiên nhiên làm cơ sở điều chế chất ức chế bảo vệ kim loại
- Nghiên cứu công nghệ sử dụng mì đại mạch trong nước để sản xuất bia và công nghệ sản xuất malt từ đại mạch trong nước
- Xây dựng cơ sở chăn nuôi gà an toàn dịch bệnh trên địa bàn huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu và biên soạn tài liệu khai thác bay của VNA khai thác trong mọi điều kiện thời tiết khai thác trong điều kiện giảm phân cách cao và hướng dẫn về trọng lượng và cân bằng của máy bay
- Điều tra đánh giá trữ lượng nước khoáng nóng Bắc Bình Châu huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhằm phục vụ nhà điều dưỡng cán bộ
- Nghiên cứu biện pháp khắc phục trạng thái còi cọc sinh trưởng của cây cà phê tái canh ở Tây Nguyên
- Quảng Nam – Những tấm gương Cộng sản Tập 1
- Tập 1: Nghiên cứu thiết kế hệ thống rót than tại cầu cảng
- Xây dựng mô hình trồng nấm bào ngư tại xã Long Phước huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu phân vùng chất lượng nước theo các chỉ số chất lượng nước (WQI) và đánh giá khả năng sử dụng các nguồn nước sông kênh rạch ở vùng TPHCM
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-60-278
Nghiên cứu thử nghiệm bảo quản thịt gà đen bằng công nghệ CAS (CELL ALIVE SYSTEM)
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
KS. Đào Thùy Dương
ThS. Tạ Thu Hằng
Kỹ thuật thực phẩm
01/2017
12/2017
2017
Hà Nội
50 + Phụ lục
Thịt gà đen; Công nghệ CAS; Công nghệ Tomin; Bảo quản; Chất lượng; Đông lạnh; Chỉ số; Độ pH; Hóa sinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14808