
- Nghiên cứu bào chế và đánh giá tác dụng của thuốc tiền liệt thanh giải dùng điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt
- Nuôi thử nghiệm cá Chim vây vàng trong ao đất tại huyện Yên Hưng năm 2011
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây thủy tùng (Glyptostrobus pensilis) tại Đắk Lắk
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị tiết kiệm năng lượng thông qua việc thu và sử dụng năng lượng của sóng hài
- ứng dụng ảnh vệ tinh VNREDSat-1 và tương đương giám sát hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp khu vực Tây Nam Bộ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và ứng phó với biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng quy trình xác định hàm lượng Sb Au Ag As Cu Pb Bi Se Sn Cd trong tinh quặng antimon và xác định hàm lượng Au Ag Sb trong xỉ antimon
- Xây dựng hệ thống ảo hóa đám mây phục vụ lưu trữ dữ liệu tại Trung tâm dữ liệu tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu sử dụng và phát huy tri thức địa phương trong chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu ở các vùng miền nước ta
- Nghiên cứu các tính chất vật lý thiết yếu của một số vật liệu hai chiều bằng phương pháp chức hóa về mặt và biến dạng ngoài
- Mối quan hệ giữa thẩm quyền trách nhiệm của tập thể lãnh đạo với người đứng đầu cấp ủy cấp huyện trong công tác cán bộ hiện nay (Qua khảo sát ở tỉnh Quảng Ninh Sơn La)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-60-278
Nghiên cứu thử nghiệm bảo quản thịt gà đen bằng công nghệ CAS (CELL ALIVE SYSTEM)
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
KS. Đào Thùy Dương
ThS. Tạ Thu Hằng
Kỹ thuật thực phẩm
01/2017
12/2017
2017
Hà Nội
50 + Phụ lục
Thịt gà đen; Công nghệ CAS; Công nghệ Tomin; Bảo quản; Chất lượng; Đông lạnh; Chỉ số; Độ pH; Hóa sinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14808