- Quyền tư pháp trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Nghiên cứu phương thức trồng rừng cung cấp gỗ trụ mỏ
- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 11: Tập 2
- Nghiên cứu sản xuất thử tổng hydroxyt đất hiếm ở quy mô xưởng thủy luyện 25T/năm từ quặng đất hiếm ĐôngPao
- Ứng dụng và chuyển giao công nghệ dệt hoa văn trên lụa
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm một số loài cây bản địa tạo đường băng cản lửa
- Nghiên cứu sử dụng công nghệ tế bào và kỹ thuật chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống cây trồng ĐTN: Nghiên cứu sử dụng công nghệ tế bào và kỹ thuật chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống lạc
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp chính sách gắn kết nhiệm vụ khoa học và công nghệ từ ngân sách nhà nước với thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững trong Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy siêu âm doppler xuyên sọ
- Tổng hợp đánh giá tình hình phát triển ngành cơ khí Việt Nam giai đoạn 2003 đến 2010 đề xuất các giải pháp thực hiện chiến lược phát triển ngành cơ khí đến năm 2020 theo nội dung quyết định 186/TTg
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-60-278
Nghiên cứu thử nghiệm bảo quản thịt gà đen bằng công nghệ CAS (CELL ALIVE SYSTEM)
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
KS. Đào Thùy Dương
ThS. Tạ Thu Hằng
Kỹ thuật thực phẩm
01/2017
12/2017
2017
Hà Nội
50 + Phụ lục
Thịt gà đen; Công nghệ CAS; Công nghệ Tomin; Bảo quản; Chất lượng; Đông lạnh; Chỉ số; Độ pH; Hóa sinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14808