- Khôi phục phát triển làng nghề chạm bạc ở huyện Nguyên Bình
- Sản xuất cá chép Nhật (Cyprinus carpio L) kiểu hình Taiso sanshoku (Sanke)
- Địa tầng các trầm tích Phanerozoi ở Đông Bắc Bộ - Tập 1
- Điều tra đánh giá hiện trạng đề xuất giải pháp quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên nước sông Lô trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất vắc xin Thương hàn Vi cộng hợp
- Nghiên cứu thiết kế sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật bằng phương pháp đúc tiêm để nâng cao năng suất giảm tiêu hao nguyên vật liệu
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống điều khiển điện tử trên mô hình hệ thống động lực tầu thuỷ nội địa
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học chi Lãnh công (Fissistigma) và Bù dẻ (Uvaria) thuộc họ Na (Annonaceae) ở khu vực Bắc Trung Bộ
- Đánh giá tình hình hoạt động và vệ sinh các yếu tố môi trường lao động ở khu vực sản xuất nhỏ tại Hà Nội và Nam Hà
- Nghiên cứu xây dựng quy trình định giá công nghệ theo phương pháp Techfactor phù hợp với điều kiện Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
61/ĐTKHVP-2017
Nghiên cứu thử nghiệm môt số giống ớt thương phẩm nhập nội hình thành chuỗi giá trị nhằm phát triển vùng nguyên liệu ớt phụ vụ xuất khẩu trên địa bàn huyện Tam Dương
Phòng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn huyện Tam Dương
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
CN. Nguyễn Hữu Diễn, KS. Lê Anh Dũng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
1/2016
12/2018
2017
Vĩnh Phúc
46tr. + Phụ lục
Ớt; Vùng nguyên liệu; Chuỗi giá trị; Xuất khẩu; Thử nghiệm; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0085-2018